Giỏ hàng

2 phân khúc balo da thật hiện nay bạn nên biết

Hôm nay xin chia sẻ một chút thông tin về 2 phân khúc balo da thật hiện nay bạn nên biết, hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin nha!

2 phân khúc balo da thật hiện nay bạn nên biết

Sau nhiều những bài viết về loại balo da thật thì bài này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những phân khúc giá của chiếc balo da thật đang có mặt tại thị trường hiện nay.
Trước tiên mọi người cần phải biết rằng một sự thật là trường hợp các shop tui xách nam kinh doanh chính đáng thì số tiền bạn bỏ ra sẽ tương đương với chất lượng của mặt hàng bạn nhận được. Chúng tôi luôn nói ko với những sản phẩm nhái chính bởi vì thế hôm nay chúng tôi chỉ xin đề cập đến bài viết về những chiếc balo da thật mà thôi. Còn những chiếc hàng giả thì tôi chuyên chân thành mọi người không nên dùng làm gì bởi vì xét về tính thẩm mỹ tới thời gian sử dụng của nó cũng không được lâu bền đâu.

Phân khúc 1: Dưới 3 triệu

Trên thị trường đồ da Việt ngày nay nhất là da thật thì anh em khó có thể mua được khoảng giá balo nào ít hơn 1 triệu bởi xét về nhân công, kinh phí đã đến số tiền như vậy rồi. Với mức giá này anh em hoàn toàn có thể chọn các loại Balo da thật của những thương hiệu Việt cung ứng ví dụ như: MenZ – Da Thật, Men Thật, Leeandtea…với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành và cái quan trọng nữa là lúc bạn mua những sản phẩm của nhãn hàng Việt thì mức giá của nó sẽ giảm đi rất nhiều bởi vì không mất tiền thuế nhập quan, chi phí vận chuyển…trong lúc đấy chất lượng của sản phẩm Việt Nam cũng chẳng kém cạnh gì so với những sản phẩm ở nước trên thế giới. Chỉ thua kém 1 điều duy nhất ấy chính là trên danh tiếng của nhãn hiệu. Nhưng chỉ vì cái danh tiếng mà các bạn phải chịu số tiền gấp 3 đến 4 lần.

Phân khúc hơn 3 triệu

Với các sản phẩm thuộc phân khúc giá này thì toàn bộ mọi người hoàn toàn có thể sắm những mẫu balo da thật làm thủ công để sử dụng. Thêm vào đó là anh em sẽ tìm các mặt hàng với chất liệu da sang trọng hơn. Bình thường là những mặt hàng với chất liệu là da bò nhưng bây giờ nguyên liệu chính là mẫu da cá sấu, da đà điều … những loại da cao cấp Hàng đầu hiện nay trong làng phong cách đồ da.
1 lần nữa tôi khuyên mọi người hãy mua những chiếc balo da thật của nhãn hàng Việt. Vì người Việt Nam thì nên ủng hộ hàng Việt và cái quan trọng hơn toàn bộ đấy chính là chất lượng cũng như thiết kế của hàng hóa việt chẳng thua kém gì so với những sản phẩm của thương hiệu nổi danh thế giới đâu. Thêm vào đó với số tiền mọi người bỏ ra lại ít hơn khá nhiều trong lúc dịch vụ bảo hành lại kỹ càng và dễ dàng hơn tương đối là nhiều..

Hi vọng bài viết chúng tôi đem đến hữu ích cho bạn. Hiện tại cửa hàng chuyên cung cấp quai đồng hồ da, ví dagiày da,cặp da,thắt lưng da.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn, hãy cùng trải nghiệm tại cửa hàng chúng tôi nhé!

Facebook Youtube Top