Giỏ hàng

3 tiêu chí hàng đầu để chọn ví da nam đẹp

3 tiêu chí hàng đầu để chọn ví da nam đẹp

Cũng như thắt lưng hay giày tây, bóp da nam không chỉ đơn giản là phụ kiện thời trang mà còn là tiêu chí đánh giá đẳng cấp, cá tính của cánh mày râu. Vì thế cần phải tuân thủ 3 tiêu chí sau đây để chọn một chiếc ví da đẹp và phù hợp cho bản thân.


Chất liệu da - Yếu tố ảnh hưởng chính đến độ bền của sản phẩm

Thị trường đa dạng sản phẩm, mẫu mã và chủng loại hàng hoá. Chính vì vậy việc mua phải những sản phẩm "treo đầu dê, bán thịt chó" hoàn toàn dễ dàng xảy ra. Không ít những sản phẩm bóp da, ví da nam được gắn mác da thật 100% nhưng khi kiểm chứng lại thì sự thật không phải vậy.

chất liệu da

Nếu bạn là người chưa biết cách phân biệt đâu là da thật, đâu là da giả thì hãy mạnh dạn chọn những thương hiệu bóp da có tiếng và mua sắm để nâng cao sự đảm bảo, uy tín.

Chọn lựa một chiếc bóp da với chất liệu thật 100% rất quan trọng. Vì đây là yếu tố tiên quyết đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng ví vài tháng đã bung chỉ hay nứt da, vì những chiếc bóp da chính hãng sẽ có độ bền lên đến 2-3 năm.

Xem thêm: Cách phân biệt ví da cá sấu thật và giả

Thiết kế của bóp - Đại diện cho cá tính của nam giới

Không như xưa, thời trang ngày nay thay đổi đến chóng mặt khi hàng loạt những ý tưởng đột phá trong sản phẩm ra đời mỗi ngày. Điển hình như bóp da, không chỉ dừng lại ở những thiết kế phổ thông và rập khuôn, lần lượt những mẫu bóp dài, bóp khoá kéo, bóp đựng card ra mắt liên tục.

thiết kế của ví

Nếu không có thói quen mang nhiều tiền mặt khi ra đường và thường thanh toán bằng thẻ, bóp mini hoặc những mẫu cardholder sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn là người hay thanh toán bằng tiền mặt và đem những giấy tờ tuỳ thân bên cạnh, những mẫu bóp truyền thống, bóp dài hay bóp khoá kéo cầm tay sẽ phù hợp hơn.

Màu sắc chủ đạo

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người khi chọn mua bóp da lại đặt tiêu chí màu sắc lên hàng đầu. Cũng như trang sức, màu sắc của bóp da cũng cần phải hợp mệnh với người sử dụng - đặc biệt với những người làm những công việc trong lĩnh vực kinh doanh. 

màu sắc của ví

Trong quy luật ngũ hành, mỗi màu sắc tượng trưng cho một ý nghĩa. Chọn màu gì đồng nghĩa với mong muốn của bạn là gì hay nó mang lại ý nghĩa gì cho công việc của bạn.

Tham khảo bài viết cách chọn ví da theo phong thủy để biết thêm cách lựa chọn ví da cho mình nhé

Trên đây là 3 tiêu chí hàng đầu để bạn có thể chọn chiếc ví da phù hợp nhất cho bản thân. Để đặt mua ví da, các bạn đừng quên ghé dodathanhvinh.com nhé. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ví da từ ví da bò, ví da cá sấu, ví da cá đuối, ví dài cầm tay để bạn thỏa sức lựa chọn.

Facebook Youtube Top