Giỏ hàng

4 điều cần biết khi sử dụng ví da nam

4 điều cần biết khi sử dụng ví da nam

4 quy tắc dành cho đấng mày râu khi sử dụng ví da mà bạn đừng nên bỏ qua nhé! Hãy cùng theo dõi bài viết ngay hôm nay.


Chiếc ví da có giá trị đáng để bảo quản

Luôn luôn sử dụng loại ví da chất lượng cao, sẽ không đáng để bạn dành thời gian và công sức cho những chiếc ví rẻ tiền. Người đối diện có thể đánh giá bạn phần nào thông qua việc bạn sử dụng ví như thế nào.

ví da

Chất lượng của ví càng cao, bạn càng dễ dàng trong việc chăm sóc và bảo quản. Lời khuyên dành cho bạn là nên mua một chiếc ví da chất lượng cao bằng da full grain, và tốt nhất là nó nên được nhuộm bằng màu thực vật.

Không bao giờ để ví quá dầy

  • Một điều cơ bản mà ai cũng cần phải biết nhưng cũng chính là điều mà mọi người hay vi phạm nhất. Hầu hết mọi người đều mắc phải lỗi này với chiếc ví da của mình. Chúng ta thường không để ý đến những gì bỏ vào ví, và cứ để nó đầy hơn theo thời gian.
  • Bạn không biết rằng mình đang kéo dãn các hạt da, và vấn đề này không thể sửa chữa được. Chỉ có một cách để ngăn chặn điều này, là hãy đảm bảo rằng bạn chỉ mang theo những thứ cần thiết tuyệt đối, giới hạn với một số thẻ tín dụng cần thiết cùng với danh thiếp quan trọng và một chút tiền mặt.
  • Đừng bao giờ đem mọi thứ nhồi nhét vào chiếc ví yêu quý của mình, nếu vô tình để người khác nhìn thấy, họ sẽ nghĩ bạn là một con người không ngăn nắp, bừa bộn và không am hiểu về thời trang.
  • Ngoài ra, theo phong thủy để hóa đơn trong ví không có lợi cho tài lộc, điều này sẽ khiến tiền của bạn không cánh mà bay theo những cách trời ơi đất hỡi mà bạn không thể ngờ đến.

ví da

Tuyệt đối không ngồi lên ví

Bạn nhất định phải nhớ lấy ví của mình ra khỏi túi trước khi ngồi xuống. Ở bài viết trước Lavatino đã đề cập đến lý do vì sao bạn không nên ngồi lên ví. Ngoài ảnh hưởng đến cơ thể và sức khoẻ bản thân, chiếc ví của bạn còn dễ bị hư hỏng.

Hãy thử nghĩ mà xem: bạn ngồi lên ví vài giờ một ngày, tức là bạn đang tăng thêm nhiều áp lực lên bề mặt của ví, khiến ví giảm “tuổi thọ”. Hãy thử chuyển sang mang ví ở túi trước, hoặc nhớ lấy ra khi ngồi xuống, chiếc ví sẽ phải “cảm ơn” bạn rất nhiều đấy.

Luôn sử dụng sản phẩm chăm sóc phù hợp

Da là một chất liệu độc đáo, và có những yêu cầu về việc chăm sóc da nhất định. Có ba thứ có thể dễ dàng làm hỏng ví da của bạn: bụi bẩn, thừa hoặc thiếu độ ẩm.

ví da

Trên đây là 4 quy tắc cần biết khi sử dụng ví da nhằm mục đích gia tăng độ bền cho chiếc ví. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Để đặt mua ví da, mời bạn ghé Đồ Da Thành Vinh để xem những mẫu ví mới nhất với nhiều chất liệu da nhé.

>> Bài viết khác: Kinh nghiệm chọn ví da hợp phong thủy

Facebook Youtube Top