Giỏ hàng

NHỮNG MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ BẢO QUẢN TÚI DA ĐÚNG CÁCH

Những mẹo đơn giản để bảo quản túi da đúng cách

Chiếc túi da ngày nay là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ thời trang của nữ giới lẫn nam giới. Túi da đẹp góp phần giúp các quý ông trở nên lịch lãm hơn, sang trọng và nam tính hơn. Còn với quý bà nó góp phần tô điểm thêm vẻ rạng ngời, quý phái. Vậy bảo quản túi da như thế nào cho đúng cách, để nó là người bạn đồng hành lâu bền nhất. Hôm nay Đồ Da Thành Vinh sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết này.


Khi túi dính dầu mỡ, tuyệt đối không dùng nước để vệ sinh

mẹo chăm sóc túi da


Túi da hàng hiệu là một trong số những phụ kiện rất không ưa nước rửa, vì vậy khi túi bị dính dầu mỡ bạn hãy chú ý lau khô bằng khăn mềm thay vì dùng nước để lau.


Khi túi da dính bẩn, bạn cần làm sạch ngay

mẹo chăm sóc túi da


Khi chiếc túi xinh của bạn dính bẩn điều bạn cần làm là hãy làm sạch nó ngay lập tức bởi vết bẩn có thể thấm vào da rất nhanh.


Trong quá trình vệ sinh túi da, tuyệt đối không nên sử dụng khăn đã tẩm sẵn hóa chất

mẹo chăm sóc túi da


Các chị em hay thậm chí là nam giới hiện nay rất hay sử dụng khăn ướt và mang theo bên mình, tuy nhiên những chiếc khăn ướt này đã được tẩm sẵn hóa chất và nó không phù hợp cho da. Vi vậy khi túi bị bẩn bạn không nên dùng khăn ướt đã tẩm sẵn hóa chất để lau, nó sẽ làm hư chiếc túi xinh của bạn.

Khi lau túi da, hãy lau túi theo chiều dọc

Thường thì theo quán tính ta thường hay lau túi theo thói quen đi theo chiều ngang, điều này rất kỵ bởi nó sẽ phá hủy chiếc túi của bạn rất nhanh.

Bảo quản túi da đúng cách bằng phương phương pháp nhồi bông để giữ dáng túi

mẹo chăm sóc túi da


Đúng vậy, một chiếc túi da hàng hiệu bằng da thật khi không sử dụng bạn hãy nhồi bông để đảm bảo túi luôn luôn giữ dáng không bị móp hay nhăn…

 

Từ khóa

Facebook Youtube Top