Giỏ hàng

Các cách làm sạch đơn giản áp dụng cho mọi loại đồ da

Các cách làm sạch đơn giản áp dụng cho mọi loại đồ da được chúng tôi tổng hợp trong khuôn khổ bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn bảo quản các sản phẩm đồ da tốt hơn

Các cách làm sạch đơn giản áp dụng cho mọi loại đồ da

 - Đối với các sản phẩm như áo da, váy da, găng tay da, hay bàn ghế bọc da, bạn áp dụng cách sau: dùng một miếng vải nhung sạch tẩm lòng trắng trứng gà để lau vừa sạch vừa làm cho bề mặt da trở nên sáng bóng.

 -Với các sản phầm đồ da khác, khi bị bẩn bạn xoa lên bề mặt da một lớp vaseline, dùng vải mềm lau nhiều lần.  Rồi dùng xi đánh giầy cùng màu với da đánh lên một lớp mỏng, da sẽ sáng bóng như mới.

 - Hoặc bạn có thể dùng cách sau: Cho một ít xà phòng (hoặc dầu gội đầu) dưỡng ẩm, loại có tính tẩy nhẹ, lên một góc của chiếc khăn ẩm rồi chà nhẹ khăn để tạo bọt. Dùng lớp bọt này thoa đều lên bề mặt da thật nhẹ nhàng rồi lau lại bằng khăn khô. Sau khi da đã khô, thoa một ít dầu xả trực tiếp lên da và tiếp tục chà nhẹ để làm tăng độ bóng. Lau sạch lớp dầu xả bằng khăn khô.

 - Với các vết bẩn trên vải hoặc quần áo bằng da, hãy nhúng một miếng vải cotton vào dung dịch cồn và lau lên bề mặt da cho đến khi vết bẩn biến mất hoàn toàn.

Khi làm sạch đồ da, các bạn cần lưu ý như sau:

- Tuyệt đối không sử dụng khăn ướt dành cho em bé, dấm hoặc bất kỳ dung dịch tẩy rửa, làm sạch có chứa các loại hóa chất sẽ làm cho đồ da bị phai màu, chất liệu da bị khô, da bị nhăn nheo....

- Khi làm sạch đồ da bạn nên thử tại một vùng da nhỏ ít được chú ý trên sản phẩm, thấy phù hợp thì mới áp dụng trên toàn sản phẩm.

- Với những vết bẩn cứng đầu, người dùng nên thử dùng xi đánh giày phù hợp với màu sắc của đồ da và đánh bóng với một lượng xi nhỏ lên vùng bị bẩn. 

Trên đây là Các cách làm sạch đơn giản áp dụng cho mọi loại đồ da đều đã được nhiều người áp dụng và rất có hiệu quả, bạn có thể thử ngay cho các sản phẩm da trong nhà mình để kiểm chứng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của đồ da Thành Vinhchúng tôi còn chuyên cung cấp đồ da như phụ kiện từ dacặp da, túi xách, balo da , ví da bògiày dép da .... cá tính, chất lượng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng với mức giá hợp lý, bạn có thể tham khảo thêm

Từ khóa

Facebook Youtube Top