Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH BẢO QUẢN VÍ DA CÁ SẤU

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH BẢO QUẢN VÍ DA CÁ SẤU

Ví da cá sấu đang được rất nhiều bạn yêu thích lựa chọn như món thời trang hàng hiệu. Tuy nhiên để chiếc ví da cá sấu luôn được bền đẹp thì không phải ai cũng biết cách bảo quản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để bảo quản chiếc ví da cá sấu của mình một cách bền lâu nhất.


CÁCH ĐÁNH BÓNG VÍ DA CÁ SẤU

ví da cá sấu

Bạn có thể sử dụng 1 miếng vải mềm có tẩm sữa tươi chà lên bề mặt da cá sấu. Chú ý, bạn nên chà mạnh và đều tay theo hình vòng tròn, sau đó dùng vải khô lau sạch thì chiếc ví của bạn sẽ luôn được sáng bóng như mới.

Nếu chiếc ví của bạn bị khô cứng do để lâu ngày thì bạn nên sử dụng lòng trắng trứng gà đánh bông lên. Sau đó, dùng một miếng vải sạch đánh lên bề mặt ví và lau sạch bằng một chiếc khăn sạch khác.

CÁCH XÓA VẾT MỐC TRÊN VÍ DA CÁ SẤU

ví da cá sấu

Nếu chiếc ví da cá sấu của bạn chẳng may bị mốc bạn có thể làm sạch nó bằng cách lấy khăn sạch tẩm dầu thông và lau đi. Tuy nhiên, nếu vết mốc vẫn ăn sâu vào trong da và không thể lau sạch được thì bạn có thể thực hiện như sau:

  • Dùng giấy nhám, loại có bề mặt tương đối mịn để đánh lên vết mốc cho sạch.
  • Sau khi đánh xong phải tô lại chỗ da bị đánh giấy nhám cho đồng màu với các vùng da còn lại.
  • Sau cùng, bạnh dùng sáp đánh giày đánh lại cho bóng là xong.

CÁCH BẢO QUẢN VÍ DA CÁ SẤU

ví da cá sấu

Điều quan trọng nhất mà bạn nên ghi nhớ đó chính là dùng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào chỗ có vết bẩn bám, tuyệt đói bạn không được sử dụng các loại chất tẩy rửa hóa học để lau chùi sản phẩm.

Tránh để quá nhiều tiền hoặc giấy tờ không cần thiết vào bên trong ví. Bởi khi đó bề mặt da của ví sẽ bị giãn ra, mất phom dáng và làm mất đi sức hút ban đầu của nó.

Khi bạn không cần thiết sử dụng thì nên để chúng vào hộp và cất giữ ở những nơi không có mối mọt.

Đừng bao giờ để ví da cá sấu dưới nền nhà dù là nền gạch, bời vì hơi đất sẽ nhanh chóng làm hỏng da và hơi ẩm sẽ làm bề mặt da bị mốc.

ví da cá sấu

Vào những ngày trời mưa hoặc những khi bạn đổ nhiều mồ hôi bạn phải nên chú ý cẩn thận hơn bởi vì những chất này sẽ làm ví bị mục hỏng, đứt chỉ. Bên cạnh đó, mỗi mùa bạn nên làm mềm da một vài lần, đặc biệt là trong môi trường nóng ẩm như nước ta hiện nay.

Trên đây là những cách đơn giản nhưng vô cùng hữu ích để bảo quản ví da cá sấu. Nếu bạn muốn sỡ hữu những chiếc ví da cá sấu cực đẹp, cực ngầu thì đừng ngần ngại đến với đồ da Thành Vinh nhé. Chúng tôi có rất rất nhiều mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn.

Facebook Youtube Top