Giỏ hàng

CÁCH BUỘC DÂY GIÀY CHUẨN QUÝ ÔNG CỰC ĐƠN GIẢN

Cách buộc dây giày chuẩn quý ông cực đơn giản

Phụ nữ thường “gục” trước những gã đàn ông có vẻ ngoài lịch lãm, gọn gàng và tinh tế. Đôi giày là thứ mà người ngoài có thể nhìn vào để đánh giá con người bạn, tính cách của bạn. Vì thế, bề ngoài rất quan trọng. Nó là điểm ấn tượng ban đầu để giúp các mối quan hệ có thể đi sâu hơn. Nào, cùng Đồ Da Thành Vinh tìm hiểu cách buộc dây giày chuẩn quý ông để “hạ gục” phụ nữ trong vài nốt nhạc nhé.


Lợi ích khi buộc dây giày đúng cách, chuẩn quý ông?

Tính thẩm mỹ: Một đôi giày có dây buộc gọn dàng, ngay ngắn đúng cách sẽ sang trọng và được nhiều người để ý hơn

Sự an toàn: Dây dày tuột là một trong những nguyên nhân dẫn đến ngã, buộc dây giày chắc chắn khiến bạn tự tin sải bước mà không lo nguy hiểm

Sự thoải mái: Mục đích quan trọng trong việc thắt dây giày là cố định chân, giúp chân chắc chắn trong giày. Buộc đúng cách giúp cân bạn được thoải mái với đôi giày, không chật, không lỏng và không thấy khó chịu khi bước đi.

cách buộc dây giày chuẩn quý ông

Buộc dây giày đúng cách có rất nhiều lợi ích


Hướng dẫn cách buộc dây giày như một quý ông

Giày buộc dây nam thường là những loại chỉ có từ 3 -5 cặp lỗ xỏ. Đó là lý do không có nhiều lắm cách xỏ dây giày cho dòng này. Đó chính là lý do cách buộc dây giày cho chúng khá là đơn giản. Có hai cách xỏ dây giày đẹp mắt đó là kiểu buộc dây song song và kiểu buộc dây chéo xương cá. Với hai cách thắt dây giày này đều mang lại sự chắc chắn gọn gàng và phù hợp với tất cả các mẫu giày da nam buộc dây khác.

Thế nhưng vấn đề cuối cùng vẫn là làm sao cột dây giày chắc chắn ở khâu cuối cùng. Làm thế nào để có thể cố định đoạn này mà nó không bị bung ra khi bạn đi lại. Có nhiều người đã chọn cách dấu phần dây thừa đó vào giày, điều này gần như xóa hẳn khả năng dây giày bị bung ra nhưng lại tạo nên một trở ngại đó là bàn chân bị khó chịu khi cọ sát, vướng và không thoải mái. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn các cách buộc dây giày đẹp nhất.

Thông thường dây giày da nam khá ngắn, được tạo từ sợi da hoặc các sợi cacbon đan nên khá trơn và dễ tuột. Cách thắt dây giày đúng cách sẽ giúp đôi giày bạn luôn chắc chắn. Dây giày không chỉ giúp cho đôi giày của bạn cố định với bàn chân mà còn là một trong những thành tố tôn lên vẻ sang trọng và lịch lãm của một đôi giày da nam nữa.

cách buộc dây giày chuẩn quý ông

Cách buộc dây giày chuẩn quý ông 

Nếu nhìn sơ qua thì cũng chả khác gì cách buộc dây giày thông thường, nhưng bạn chỉ cần thêm một thao tác nhỏ nữa là đã thay đổi hoàn toàn hiệu quả của việc thắt dây giày rồi. Dây giày sẽ không còn bị tuột hay kể cả lỏng cũng không cong bị nữa.

cách buộc dây giày chuẩn quý ông

Cách buộc dây giày chuẩn quý ông, cố định dây thừa

Tuy không phổ biến bằng nhưng đừng ngại thử vì nó cũng chỉ mất 6 thao tác thôi. Cách này dễ buộc hơn cả lối buộc thông thường bạn vẫn buộc mà hiệu quả còn hiệu quả hơn cho vấn đề cố định đám dây giày thừa của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách buộc dây giày chuẩn quý ông mà lại đơn giản, dễ áp dụng. Các bạn hãy áp dụng cách trên cho đôi giày của mình nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hiện tại Đồ Da Thành Vinh đang có những đợt giảm giá dịp hè cho các sản phẩm hot như balo da, giày da, ví da, thắt lưng da. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.


Từ khóa

Facebook Youtube Top