Giỏ hàng

Cách để chọn một chiếc ví da tốt, bền bỉ

Cách để chọn một chiếc ví da tốt, bền bỉ

Chọn ví da cũng như chọn một bộ trang phục, cần sự quan sát tỉ mỉ các chi tiết để không bị chọn nhầm các sản phẩm hoàn thiện kém, tệ hơn là đồ giả. Sau đây, Đồ Da Thành Vinh xin gửi đến các bạn cách chọn một chiếc ví da tốt, mức độ hoàn thiện tuyệt vời để các bạn có thể tự tay chọn cho mình một chiếc ví da chất lượng nhất.


QUAN SÁT BỀ MẶT DA

cách chọn ví da tốt

Bạn hãy quan sát bề mặt da. Để được coi là hoàn thiện thì mặt da ví phải căng đều về các cạnh ví, không có dấu hiệu bị da bị trùng. Kể cả bạn có dùng tay ấn vào cũng thấy rất mềm và lập tức về trang thái phẳng ban đầu. Còn chiếc ví da chất lượng kém sẽ xuất hiện các vết lỗi lõm trên bề mặt ngay cả khi bạn chưa chạm vào.

CẢM GIÁC CẦM VÍ

cách chọn ví da tốt

Khi dựng chiếc ví đứng lên mặt phẳng hoặc cầm trên tay. Chiếc ví hoàn thiện tốt sẽ đứng thẳng, cảm giác cầm ví cứng chắc, ngược lại chiếc ví kém chất lượng đứng ngiêng ngả và khi cầm trên tay thấy nhũn, cầm mạnh sẽ bị cong mất dáng ban đầu. Theo cảm nhận riên của chúng tôi thì loại ví kém này nó cho cảm giác cầm không khác gì cầm 1 miếng da bèo nhèo vậy.

Vậy tại sao lại có sự khác biệt này?

Hàng ví hoàn thiện tốt, vốn đã được chọn chất da đắt tiền hơn, phẳng và mịn hơn hẳn,chứ không phải là loại da tạp hoặc tệ hơn là da vụn như hàng kém chất lượng.

Khi sờ tay giữa mặt ngoài và mặt trong của chiếc ví đạt chuẩn bạn sẽ thấy 1 lớp khung xương ví được lồng vào giữa 2 lớp (điều này hàng kém chất lượng đã cắt bỏ hoặc không làm được). Đó là lý do khiến 1 chiếc ví căng giữ form cứng tay, còn loại kia thì nhăn nhúm xiêu vẹo. Hơn nữa, chiếc ví chuẩn xuất khẩu, ở giữa măt da ngoài cùng và xương ví còn có thêm 1 lớp đệm rất mỏng, đó là lý do tại sao mặt da căng, mềm và đán hồi tốt được như vậy.

Khi mở ví da, ngăn trong cùng ( thường là ngăn khóa), bạn kéo chiếc khóa này ra. Chiếc ví được hoàn thiện tốt sẽ thấy 1 lớp vải may che lại cẩn thận, còn ví da công kém sẽ không có lớp này mà thấy trực tiếp mặt trái ( mặt xù xì của miếng da) và cũng là lúc bạn nhận ra là ví này chính xác là không hề có lớp xương tạo form ví như hàng chuẩn mà mình đã nói bên trên.

Còn vài yếu tố nhỏ nữa về đường chỉ và khóa nhưng mình nghĩ chỉ 2 nét chính trên đây là đủ để bạn và người thân có thể phân biệt và chọn cho mình được 1 chiếc ví da đẹp, chất lượng tốt, đúng giá. Không nơi bán đồ da kém chất lượng có thể quan mặt.

Trên đây là chia sẻ về cách chọn một chiếc ví da tốt. Hiện tại Đồ Da Thành Vinh đang kinh doanh rất nhiều loại ví da có mức độ hoàn thiện cao như đã nói trong bài viết. Ngoài ra chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm da khác như giày da, thắt lưng da, túi xách da,… Các bạn hãy ghé shop của chúng tôi để có thể chọn cho mình một sản phẩm da chất lượng nhất nhé.

 

 

Từ khóa

Facebook Youtube Top