Giỏ hàng

Cách chọn ví da nam hợp phong thủy

Cách chọn ví da nam hợp phong thủy

Ví da là phụ kiện gắn liền với những người lao động, doanh nhân, nó là "kho chứa tiền" trong túi quần. Vì thế yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng đến khả năng "hút" tiền của ví khi mua. Cùng xem cách chọn ví da nam hợp phong thủy sau đây nhé. 

Cho vào ví một vài đồng xu lẻ

Bạn hãy cho vào trong ví của mình vài đồng tiền xu bởi năng lượng Kim loại giúp bạn hút thêm tiền bạc đấy.

đồng xu lẻ

Tránh để hình ảnh người thân trong gia đình hay biên lai trong ví tiền bởi hình ảnh người thân là loãng vượng khí về tiền tài còn biên lai là số tiền bạn bị tiêu đi sẽ không tốt cho việc hút tiền tài.

Những chiếc ví cũ của bạn nên giữ lại không nên cho đi, vì khi mới thay ví, tiền tại vượng khí còn lại trong ví cũ, bạn cho đi đồng nghĩa bạn cho đi luông cả sức hút tiền tài đó. 

Chọn ví theo yếu tố phong thủy

Màu sắc

Chọn ví da theo màu sắc là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng nhiều nhất tới phong thủy. Trong phong thủy ngũ hành tương khắc thì màu đenxanh da trời là những màu sắc thuộc hành Thủy.

Nước đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, vì thế chiếc ví màu đen, xanh đen hay xanh da trời tượng trưng cho của cải, vật chất, rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó.

chọn ví da theo phong thủy

Màu trắng, xám bạc, màu nâu hoặc màu vàng ánh kim thuộc hành Kim, tượng trưng cho tiền bạc, vì thế nó giúp cho chủ nhân có sự ổn định về tài chính. Đặc biệt, những chiếc ví màu trắng hoặc xám bạc có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn muốn thực hiện những công việc liên quan đến kinh doanh. Chiếc ví màu vàng ánh kim không những mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của chủ nhân.

Màu đỏ hoặc hồng thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc.

Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu như sở hữu một chiếc ví màu nâu thuộc hành Thổ thì chủ nhân của nó sẽ luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng.

Kích thước

Kích thước của ví không liên quan nhiều đến vấn đề phong thủy mà tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn và người thân mà chọn mua. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn mua những chiếc ví có nhiều ngăn để có thể phân chia cất giữ các loại giấy tờ, tiền bạc, thẻ tín dụng mà không bị lẫn lộn, lúc mở ra đóng vào thuận tiện dễ dàng như thế sẽ giúp chiếc ví ngăn nắp bạn không phải tốn thời gian lục lọi đồ trong ví và bảo vệ những giấy tờ quan trọng không bị nhàu nát, rách...

ví da

Hiện nay thì các loại ví nam hàng hiệu và ví nam cao cấp thường được làm từ da thật như ví nam da cá sấu, ví nam da bò … còn các loại ví nam giá rẻ thì dùng các chất liệu giả da cao cấp kết hợp với vải bố. Việc kết hợp cả vải cũng là một cách sáng tạo để tạo điểm nhấn và giảm sự đơn điệu tạo style mới cho ví nam.

Trên đây là những cách chọn ví nam theo phong thủyĐồ Da Thành Vinh truyền tải đến các bạn, hi vọng các bạn sẽ chọn được một chiếc ví ưng ý nhất. Chúc các bạn nhiều sức khỏe. 

>> Bài viết khác: Ví "cái" sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn?

Từ khóa

Facebook Youtube Top