Giỏ hàng

Thu hút tài lộc bằng cách chọn ví da hợp phong thủy

Thu hút tài lộc bằng cách chọn ví da hợp phong thủy 

Phong thủy ngàng càng được quan tâm và chú trọng, đặc biệt trong giới kinh doanh đầu tư, nghệ sỹ. Mà chiếc ví là 1 vật dụng cần thiết không thể thiếu đối với mỗi người. Vì vậy, đồ da Thành Vinh xin chia sẻ đến các bạn cách chọn ví da theo phong thủy giúp dòng tiền chảy thông suốt cho bạn nhé.


CHỌN THEO MÀU SẮC VÍ

Màu đen hoặc xanh da trời

ví da cá đuối

Ví da cá đuối gai độc xanh navi - ngang

2 màu này trong ngũ hành tượng trưng cho hành Thủy. Vì thế những mẫu ví có 2 màu này cực kỳ hợp cho những chủ nhân có mạng Thủy. Chiếc ví da có một trong hai màu này giúp cho chủ nhân của nó thêm nhiều tài vận, tiền tài vô cùng sáng lạng. Mặt khác, thủy là đại diện cho dòng chảy tiền bạc luôn luôn liên tục. Nên hai màu này là hai màu may mắn.

Màu trắng bạch kim hoặc màu xám bạc

ví da kỳ đà

Ví da kỳ đà nam

Đối với chủ nhân của chiếc ví da có một trong hai màu này, trong công việc cũng như trong vấn đề làm ăn thường vô cùng thuận lợi. Bởi trong ngũ hành hai màu này thuộc hành Kim.

Mặt khác hai màu này là màu của những kim loại quý được sử dụng làm đồ trang sức hay của để dành thông dụng mà chúng ta vẫn biết. Đó chính là bạch kim và bạc. Chủ nhân của ví da bò, da cá sấu, da đà điểu hợp phong thủy mạng Kim, mang hai màu này sẽ được bạc tiền đầy túi, công danh sáng lạng.

Màu nâu hoặc màu vàng

ví da bò

Ví dài da sáp nắp gập nhiều ngăn

Trong ngũ hành, 2 màu này là Thổ. Thổ là đất đai, nhà cửa, là ruộng vườn. Đồng nghĩa với sự ổn định, đúng như chúng ta mong muốn, đó là an cư rồi lạc nghiệp. 

Chính vì thế nó sẽ giúp cho bạn hướng tới sự ổn định mang tính bền vững cho cuộc sống của bạn kể cả ở hiện tại và trong tương lai.

Màu đỏ hoặc hồng

ví da cá sấu

Ví da cá sấu phần đuôi đỏ

Là 2 màu thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc. thích hợp cho người chủ nhân mạng hỏa, tiền bạc phất nhanh, phát triển mạnh.

Màu xanh lá cây

ví da cá sấu

Ví da cá sấu phần đuôi xanh

Là 2 màu thuộc hành Mộc, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, sự ôn hòa, sự sống. Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Càng thích hợp cho người chủ nhân mang bản mệnh mộc.

KẾT HỢP QUY LUẬT TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC

Màu đen và màu xanh da trời: hành thủy sinh xuất cho người mạng mộc, tăng cường sức sống , sinh lực, sự phát triển cho chủ nhân

Màu đỏ và hồng : hành hỏa sinh xuất cho người mạng thổ, tăng cường sự vững chắc về tài chính cho chủ nhân.

Màu xanh lá cây : hành mộc sinh xuất cho người mạng hỏa, bùng nổ, tăng trưởng mạnh mẽ tài chính cho chủ nhân.

Màu nâu và vàng: hành thổ sinh xuất cho người mạng mộc, bô sung sức sống, tăng trưởng mạnh mẽ cho tài chính chủ nhân.

Màu trắng, bạch kim, xám bạc: hành kim sinh xuất cho người mạng thủy, tăng cường sự uyển chuyển, giá trị thực tại cho chủ nhân.

Tạm khép lại phần 1 tại đây, trong phần 2, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn ví da theo phong thủy dựa vào hình dáng và chất lượng ví da. Các bạn hãy đón chờ phần tiếp theo nhé.

Từ khóa

Facebook Youtube Top