Giỏ hàng

CÁCH CHỌN VÍ DA THEO PHONG THỦY PHẦN 2

Thu hút tài lộc bằng cách chọn ví da hợp phong thủy phần 2

Trong phần trước, chúng ta đã tìm hiểu cách chọn một chiếc ví da theo phong thủy nhờ vào màu sắc của ví. Nếu các bạn chưa xem phần trước thì hãy truy cập link ở bên dưới nhé. Bây giờ, đồ da Thành Vinh xin gửi đến các bạn cách chọn ví da theo phong thủy nhờ vào chất liệu và kiểu dáng.


DA BÒ

ví da bò

Người xưa cho rằng, con bò là biểu tượng của sự cát tường, siêng năng, cần cù,… Trong các nền văn hóa thế giới, con bò còn là biểu tượng rất thiêng liêng. Đặc biệt trong nền vân hóa á đồng cũng như việt nam ta. Ví da bò mang lại sự cát tường cho chủ nhân, các đồng tiền trong ví cũng siêng năng, cần cù như con bò làm giàu cho chủ nhân.

DA CÁ SẤU

ví da cá sấu

Hình tượng của sự mạnh mẽ, trừ tà, tránh họa. Biểu tượng con cá sấu há mồm giống như cái túi mở rộng để hứng tiền, vận lộc, nên ví da cá sấu mang lại sự thịnh vượng, phát triển mạnh mẽ cho chủ nhân.

DA CÁ ĐUỐI

ví da cá đuối

Hình dáng to rộng như đôi cánh lướt đi, vươn xa. Ví da cá đuối nhìn bóng bảy, óng ánh như ánh sáng của tiền bạc. Cá đuối có hình dáng như mũi tên, luôn luôn tiến lên phía trước, điều đó giúp cho chủ nhân khôn ngừng thăng tiến trong công việc, tiền bạc dồi dào, chất đầy kho. sự nghiệp của chủ nhân cũng vươn xa bay cao.

DA TRĂN

Với sự chắc chắn, mạnh mẽ, cùng với màu sắc sáng trắng lóng lánh, là sự lựa chon tuyệt vời. Ví da trăn tạo nên sự vững chắc cho sự nghiệp tài chính của chủ nhân.

DA RẮN

Con rắn là biểu tượng của sự thông minh, nhanh nhẹn, sự lột xác của loài rắn giống như sự hồi sinh, hướng tới cái mới. Ví da rắn sẽ giúp chủ nhân có những bước tiến mới trong sự nghiệp cũng như tài lộc của mình.

Ngoài ra, theo truyền thuyết những loài cá hay bò sát khi tu luyện đắc đạo, đều có thể lột xác hóa rồng. Chính vì vầy mang các ví trên cũng mang ý nghĩa trên, thăng hoa, giàu có, thịnh vương.

Trên đây là toàn bộ về cách chọn ví da theo phong thủy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Đồ Da Thành Vinh xin chúc quý khách hàng và các bạn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

 

 

Facebook Youtube Top