Giỏ hàng

Những cách khắc phục giày lười bị rộng

Những cách khắc phục giày lười bị rộng

Những đôi giày luôn có những kích cỡ size đa dạng, việc bạn mua đôi giày bị rộng là trường hợp không hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện đổi giày khác thì có một vài mẹo giúp khắc phục đôi giày lười bị rộng sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi.


Cách 1: Xử lý giày lười bị rộng bằng miếng lót 

Bất kể con người có nhu cầu gì thì sẽ có mặt hàng cung ứng bởi vì thế nên một đôi giày rộng không thành vấn đề với loài người chúng ta. Miếng lót giày bị rộng được bán tràn lan trên thị trường với giá vô cùng rẻ, khoảng chừng 30 – 40k/bộ để giúp bạn có thể cố định chân trong giày một cách chắc chắn hơn.

khắc phục giày lười bị rộng

Bạn chỉ cần mua về đặt miếng lót vào gót hoặc mũi giày sau đó thử ướm chân vào chỉnh miếng lót sao cho hợp lý và sử dụng giày lười như bình thường. Thế là đôi giày lười rộng của bạn lại vừa vặn gọn gàng mà không ai biết nó vốn bị lỏng cả.

Cách 2: Biến giày lười bị rộng thành vừa nhờ xốp mút 

Đây là mẹo mà sinh viên hay dùng bởi nó đơn giản, nhanh, dễ làm và quan trọng là tiết kiệm kinh tế. Bạn chỉ cần tìm một miếng xốp mút một vật dụng mà có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu (thậm chí khi mua giày trong đôi giày cũng được các chủ shop để xốp mút giúp giày giữ dáng bạn giữ lại cái đó tận dụng cũng được).

khắc phục giày lười bị rộng

Với miếng xốp này bạn ướm với khoảng chân còn thiếu trong giày rồi cắt vừa khoảng đó lấy keo dán ở phần gót giày, chú ý phải ướm sao cho chân vừa và dễ chịu nhất nhé và dán chếch lên phần gót một chút để có thể tác động trực tiếp vào chân giúp giày được khít hơn khi đi. Chỉ qua công đoạn đó bạn đã biến đôi giày rộng của mình thành giày vừa chân. Nếu xốp bị mòn, bẩn hoặc bong ra bạn lại cắt miêng khác bỏ vào, đôi giày lười của bạn có thể dùng tới khi nào hỏng thì thôi.

Cách 3: Dùng lót giày để hạn chế độ rộng của giày

Cách này không thực sự hoàn hảo nhưng cũng khắc chế phần nào đó những đôi giày lười bị rộng ở mức nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần mua một đến 2 miếng lót giày càng giày càng tốt sau đó đặt trực tiếp vào giày.

khắc phục giày lười bị rộng

Những miếng lót này sẽ chiếm bớt không gian dư thừa của đồi giày bạn đi tương tự như dạng lót độn nên khi chân bạn xoe vào giày sẽ khít hơn, không còn bị quá rộng nữa. Nếu một miếng lót không đủ bạn có thể chèn thêm một miếng nữa nhé. Một đôi lót giày hiện cũng chỉ khoảng 30-40k khá dễ để mua

Cách 4: Dùng tất lười loại dày để biến đôi giày trở nên vừa văn hơn 

Giày lười thường ít được sử dụng cùng với tất, nhưng có nhiều người vẫn dùng với cả những đôi tất tàng hình để tránh ra mồ hôi chân gây mùi hoặc do thói quen hay như cách chúng tôi muốn giới thiệu đây là để khắc phục đôi giày lười bị rộng của bạn.

khắc phục giày lười bị rộng

Cũng với nguyên lý chiếm bớt không gian dư thừa như lót giày ở trên nhưng bạn sẽ phải chọn những đôi tất dày hơn để chiếm dụng tối đa không gian nhất nhé. Cách này chỉ nên áp dụng với những đôi giày bị rộng ít thôi nha.

Cách 5:  Sử dụng đệm mũi để khắc chế giày lười bị rộng

Cách này dành cho những đôi giày lười công sở mũi nhọn với xu hướng thừa mũi chân quá nhiều khiến bạn đi lại không thoải mái. Bạn có thể dùng giấy báo, miếng silicon thậm chí như ở cách 2 dùng miếng xốp mút cắt độn chắc vào mũi giày.

khắc phục giày lười bị rộng

Cách này khá kín kẽ và khó bị lộ và cũng mang đến độ chính xác hoàn hảo nhất cho bạn về việc hạn chế độ rộng khi bạn có thể chủ động thêm bớt đoạn chèn ở phần mũi.

Cách 6: Dùng băng dán cá nhân dán ở gót chân để chèn vào giày rộng 

Cách này bạn không tác động vào giày mà lại tác động trực tiếp vào gót chân của bạn. Bạn chỉ cần mua một hộp băng dán cá nhân ngoài tiệm thuốc về bóc ra dán trực tiếp và gót chân của mình trước khi xỏ chân vào giày là được.

khắc phục giày lười bị rộng

Cách này chỉ nên áp dụng với những đôi giày bị rộng vừa phải bởi lớp băng dán này khi di chuyển khá dễ bong ra khiến bạn khá mất công. Cách này được chị em dùng nhiều hơn đàn ông chúng ta ở các đôi giày cao gót.

Trên đây là những mẹo giúp khắc phục giày lười bị rộng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Để đặt mua giày da, bạn chỉ cần đặt hàng trên website này, chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa

Facebook Youtube Top