Giỏ hàng

Cách làm mất vết mốc - vết mỡ trên da và bảo quản túi xách da

Xin chia sẻ kinh nghiệm về Cách làm mất vết mốc - vết mỡ trên da và bảo quản túi xách da dành cho mọi người, mốc - mỡ không còn là mối lo nữa nhé!

Cách làm mất vết mốc - vết mỡ trên da và bảo quản túi xách da

Cách làm mất vết mốc trên da

  •  Nếu đồ dùng bằng da của bạn bị mốc, bạn có thể làm mất vết mốc đi bằng cách lấy giẻ sạch tẩm dầu thông mà chùi đi. Tuy nhiên, nếu dấu mốc ăn sâu vào trong da, chùi không sạch, bạn phải như sau :
  • Bạn dùng giấy nhám, thứ thật nhuyễn đánh lên vết mốc cho sạch. Đánh xong, phải tô chỗ da bị đánh giấy nhám cho đồng màu với da xung quanh. Sau cùng, bạn dùng sáp đánh giày đánh lại cho bóng.

Cách làm mất vết mỡ trên da

Đầu tiên, bạn phải dùng bông gòn tẩm Benzine chùi lên vết dầu mở. Da chỗ ấy sẽ lợt đi, không còn tiệp với màu da chung nữa, bạn phải đánh bóng bằng sáp cùng màu với da.

Bảo quản túi xách

  • Cứ khoảng 2 lần mỗi năm, hãy làm mới túi da của bạn bằng xi đánh giày không màu.
  • Để sửa chữa, đừng mang đến hàng sửa giày hay giặt khô, có nguy cơ bị hỏng do dùng sai công cụ. Hãy đưa đến thợ sửa túi chuyên nghiệp.
  • Đừng cất túi da trong túi nilon, nó có thể làm khô túi hoặc bị chất dẻo dính vào da. Nhét giấy vụn hoặc áo phông cũ vào túi để giữ hình dáng. Đặt túi trong túi nỉ của cửa hàng hoặc vỏ gối và để dựng đứng.
  • Khi cất túi da lâu ngày, bạn nên nhồi giấy báo vào bên trong, vừa có tác dụng hút ẩm, vừa giữ nguyên hình dáng giúp chúng không bị gãy, nứt bề mặt.

Hi vọng thông tin bài viết giúp ích được cho mọi người. Và hiện tại ở cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp đồ da như ví da cầm tay, thắt lưng da pu, túi du lịch da ..... đảm bảo da thật 100% chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Không tin hãy trải nghiệm ngay tại cửa hàng chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn sớm và chi tiết nhé!

Facebook Youtube Top