Giỏ hàng

Cách làm mềm thắt lưng da đơn giản với cồn và Vaseline

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến Cách làm mềm thắt lưng da đơn giản với cồn và Vaseline, đây là cách đơn giản nhất và cũng hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng tại nhà

Cách làm mềm thắt lưng da đơn giản với cồn và Vaseline

Cồn bạn nên mua là loại Cồn vệ sinh, có bán ở các hiệu thuốc với nồng độ 70%, nồng độ này đủ để sát trùng ngoài da và không gây hại. Vaseline là loại thường được các chị em dùng để dưỡng môi vào mùa đông, cũng rất dễ dàng tìm mua.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, trước hết chuẩn bị một miếng bông gòn, hoặc khăn mềm, thấm một chút cồn lên rồi lau toàn bộ bề mặt da thắt lưng giúp làm sạch da và mở các lỗ chân lông, có thể lặp lại thao tác nhiều lần.

Tiếp đến dùng tay tán đều Vaseline lên bề mặt da và để ngấm vào da. Cuối cùng lau sạch bề mặt với một miếng khăn mềm kho. Bạn sẽ cảm thấy được thắt lưng da mềm và mới như ban đầu.


Các sản phẩm làm từ da đều đòi hỏi quá trình bảo quản và chăm sóc thật cẩn thận mới có thể tăng tuổi thọ và độ bền. Hy vọng các thông tin trên của Đồ Da Thành Vinh hữu ích đến bạn, và đừng quên mua sắm các sản phẩm làm từ da như  ví dagiày da, cặp da,.. tại Thành Vinh ngay hôm nay nhé

Từ khóa

Facebook Youtube Top