Giỏ hàng

Cách Làm Sạch Vật Dụng Làm Từ Da: Da Nhẵn/ Da Thô

Cách Làm Sạch Vật Dụng Làm Từ Da: Da Nhẵn/ Da Thô dành cho mọi người, hãy cùng theo dõi để biết rõ thêm thông tin bảo quản nhé!

Cách Làm Sạch Vật Dụng Làm Từ Da: Da Nhẵn/ Da Thô

Để bắt đầu tìm hiểu cách làm sạch đồ da bao gồm quần áo hay vật dụng, phụ kiện, trước hết bạn cần xác định được loại da đó là da nhẵn hay là da thô.

- Nên lưu ý rằng loại da thô 100% là rất hiếm (trừ khi da vẫn nằm trên thân con bò), khái niệm da thô nghĩa là sản phẩm thuộc da này đã được xử lí chỉ với 1 lớp màng mỏng phủ lên trên bề mặt da thô, chưa bị công nghệ hoá chất can thiệp quá nhiều.

- Mức độ xử lý một sản phẩm da thuộc là yếu tố cốt lõi quyết định cách thức vệ sinh đồ da đó sao cho tốt nhất. Những sản phẩm da thuộc đã được xử lí kỹ (hay được gọi là da nhẵn) có thể chịu nước tốt hơn nhiều so với loại da thô và cũng dễ vệ sinh hơn đôi chút. Tuy nhiên việc làm sạch các vật dụng da thô cũng không phải là quá khó nếu bạn có các đồ phù hợp để làm vệ sinh.

- Để kiểm định loại da mà bạn chuẩn bị làm sạch, hãy nhìn vào nhãn mác của đồ da đó. Nếu chữ bị mờ hoặc bạn đã cắt mất nhãn thì vẫn còn một cách rất hiệu quả: nhỏ một giọt nước lên chỗ nào đó ở góc khuất của đồ da đó, nếu nước bị thấm vào thì đó là da thô. Nếu nước vẫn đọng trên bề mặt thì có nghĩa là có một lớp màng bảo vệ trên da giúp nó không bị thấm nước.

- Bạn đừng lo lắng, việc kiểm tra này hoàn toàn vô hại bởi chỉ nhỏ một giọt nước sẽ không làm hỏng đồ da của bạn đâu!

Hy vọng các gợi ý nhỏ trên đã giúp bạn phần nào trong việc bảo quản đồ da. Và đừng quên mua sắm sản phẩm thắt lưng da , ví dagiày da, cặp da,.. tại các cửa hàng của Đồ Da Thành Vinh chúng tôi ngay hôm nay, nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn

Từ khóa

Facebook Youtube Top