Giỏ hàng

Bỏ túi cách làm sạch ví da nam hàng hiệu

Bỏ túi cách làm sạch ví da nam hàng hiệu

Không khó để làm sạch một chiếc ví da, chỉ cần chú ý và khéo léo một chút bạn có thể làm sạch chiếc ví thân yêu của mình ở nhà mà không cần phải đem ra tiệm. Sau đây sẽ là một số mẹo làm sạch ví da chuẩn nhất mà bạn nên biết.

Cách làm sạch ví da

cách làm sạch ví da

  • Bước đầu tiên, bạn cho dầu oliu cùng giấm ăn và 10 giọt tinh dầu vào một bát nhỏ rồi khuấy đều.
  • Bước tiếp theo, bạn dùng bàn chải đánh răng loại mềm và thấm vào hỗn hợp rồi chà nhẹ nhàng lên phần da.
  • Sau khi chà xong, bạn dùng khăn mềm lau lại thì phần da sẽ sạch và sáng bóng ngay.

Bằng cách này, bạn có thể áp dụng cho những chiếc túi xách bằng da để mang lại hiệu quả tương tự.

Như vậy, chỉ cần một chút bí quyết nhỏ như thế thôi là bạn đã có ngay cách làm sạch, sáng và trông như mới cho các vật dụng bằng da rồi đấy. Hãy áp dụng ngay để làm sạch chiếc ví da thân yêu của bạn nhé.

Làm mềm, làm bóng đồ da

Dùng các loại xi chuyên dụng để lau lên bề mặt da bằng miếng vải mềm, bạn cần chú ý một số loại xi có thể làm lớp da bị biến màu, bạn nên thử trước bằng cách lau trên một góc nhỏ khó nhìn thấy trên đồ da để thử màu, tốt nhất là dùng xi không màu để làm mềm, làm bóng đồ da.

Bạn có thể dùng một chiếc tất chân cũ để đanh xi thay vì bản chải đánh xi để tránh đồ da bị xước và sáng bóng hơn.

Cách thứ hai là bạn có thể sử dụng mặt trong của vỏ quả chuối và chà nhẹ khắp bề mặt da rồi lau lại bằng khăn ẩm mềm, bề mặt da sẽ mềm và sáng bóng như mới.

làm sạch đồ da

Một cách đơn giản hơn nữa là dùng dầu xả tóc để lau lên bề mặt da, trong dầu xả có chất dưỡng ẩm, làm mềm và một lượng dầu vừa đủ giúp làm bóng, mềm da và bảo quản da tốt trong những điều kiện nhiệt độ, độ ẩm không thuận lợi.

Cách bảo quản đồ da, ví da

Bạn nên biết: da là chất liệu không thể hoàn toàn chống nước. Tuy nhiên, kem sáp ong cũng giúp cho da tạo nên một lớp màng chống thấm nước tạm thời. Hãy nhớ, sáp ong có thể làm chuyển màu chiếc ví da được nhuộm của bạn, vậy nên hãy thử vào một góc ví để đảm bảo trước khi dùng lên toàn bộ ví

Một cách khác dễ hơn nhưng lại kém hiệu quả hơn là sử dụng hũ xịt bảo vệ, lớp xịt không màu sẽ không ảnh hưởng đến màu sắc của da.

Nếu đồ da của bạn có lỡ bị dính nước, hãy để cho chúng khô tự nhiên. Không nên sử dụng máy sấy tóc. chúng chỉ khiến cho da nhăn nhúm hơn.

Luôn giữ chân khô trước khi xỏ giày

Dùng miếng xỏ giày khi bạn xỏ giày, hành động nhỏ này sẽ giúp giữ dáng và kéo dài tuổi thọ của giày.

Trên đây là một số mẹo để làm sạch và bảo quản ví da và đồ da mà Đồ Da Thành Vinh đã tổng hợp được. Nếu bạn muốn sở hữu những món đồ da sành điệu, cá tính cao cấp thì đừng ngần ngại truy cập vào trang web của Đồ Da Thành Vinh và đặt hàng cho mình những món sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Facebook Youtube Top