Giỏ hàng

Chân to nên chọn giày như thế nào?

Chân to nên chọn giày như thế nào?

Bạn đang cảm thấy phiền muộn bởi đôi chân quá khổ của mình, hãy yên tâm bởi đã có những mẹo chọn giày da sau, đảm bảo giúp bạn chọn được đôi giày ưng ý và phù hợp.


Chọn giày tối màu

Tương tự như việc chọn trang phục, chọn giày tối màu sẽ làm cho chúng ta cảm giác thon gọn, chân không bị bè ra. Gam màu nâu đậm, đen luôn là màu phù hợp nhất.

Hơn nữa, màu đen rất dễ phối đồ, hầu như các bộ trang phục lịch lãm của đàn ông luôn hợp với đôi giày đen. Mặt khác, màu đen của đôi giày giúp cho đôi giày "khổng lồ" của bạn không quá nổi bật trong mắt của những người đối diện. 

Chọn giày có họa tiết

Những đôi giày có họa tiết sẽ làm cho đôi giày bạn có điểm nhấn hơn, nổi bật hơn và còn giúp chân bạn thon gọn hơn. Những họa tiết dập lỗ tạo hoa văn hay những đường uốn lượn sẽ giúp bạn luôn sang trọng, lịch thiệp trong mọi hoàn cảnh.

giày cho chân to

Chọn giày mũi nhọn

Thiết kế mũi nhọn sẽ làm cho chân gọn hơn và dài hơn, mẫu giày mũi nhọn không được ưa chuộng lắm tuy nhiên đây là thiết kế đầy thu hút và nam tính.

Hy vọng với những gợi ý nhỏ trên đây sẽ giúp bạn chọn được đôi giày phù hợp và khắc phục được bàn chân quá khổ của mình. 

Và đừng quên đến với Đồ Da Thành Vinh chúng tôi, uy tín, tin cậy, giá tốt, chất lượng; rất nhiều sản phẩm như:  quai đồng hồ dagiày da ,  thắt lưng da, cặp da  , ví da  ,... và  nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn.

Từ khóa

Facebook Youtube Top