Giỏ hàng

Chia sẻ một số kiến thức khi mua túi da cá sấu tránh hàng giả

Hôm nay chúng tôi xin Chia sẻ một số kiến thức khi mua túi da cá sấu tránh hàng giả, mời bạn đọc cùng tham khảo 

Chia sẻ một số kiến thức khi mua túi da cá sấu tránh hàng giả

Thuộc các vị trí của da khi chọn làm túi xách

Cần rất nhiều lượng da để hình thành nên túi da cá sấu, chính vì đó các bạn nên tìm hiểu về vị trí của da cá sấu và hỏi những người bán sản phẩm này. Khi làm thành túi da cá sấu thì điều đầu tiên bạn nên biết là các bộ phận làm ra túi xách, đó là da lưng, da bụng và da đuôi. Chi tiết phần da lưng có những gai không quá nhọn và to quá, còn da bụng là đoạn không có gai, có điều đặc biệt là da bụng của cá sấu khi làm túi da cá sấu sẽ rất mềm mại và đàn hồi cao. Cuối cùng là phần đuôi, bao bọc bởi những cái gai to và cứng, mang theo độ chất độc đáo để tạo ra những chiếc túi hoàn hảo.

Test túi da cá sấu với nước

Cách để phân biệt túi da cá sấu thật và hàng giả là dùng đến nước. Đối với da cá sấu thật khi nhỏ những giọt nước ta sẽ thấy nó sẽ thấm xuống bề mặt của da, Còn với da cá sấu giả nó không thể thấm nước được.

Điều khác lạ của da cá sấu

Cùng những nét đặc trưng của da cá sấu mà việc có thể làm giả túi da cá sấu là một việc rất khó khăn. Với các phần điêu nghệ mà da cá sấu có nhiều điểm cứng rắn và mềm mại khác biệt nhau, da rất mềm giữa cá khớp nối, tuy nhiên lớp vảy của da lại rất cứng chắc chắn hơn nhiều.

Theo những chia sẻ của nhà sản xuất thì túi da cá sấu càng sử dụng lâu sẽ càng bóng hơn nhiều, không như mặt hàng giả càng dùng sẽ mất độ bóng có khi còn bị tróc da và mất màu. Đặc biệt da cá sấu có nhiều đặc trưng khác nhau của từng con cá sấu, những vết tích khi sinh sống để lại nhiều sẹo, đương nhiên mất nhiêu đó sẽ là túi da cá sấu mang độ độc đáo của riêng mình. Còn hàng giả mười cái nhìn y như một, được dập khuôn giống nhau từ các đường vân.

Hi vọng bài viết chúng tôi đem đến hữu ích cho bạn. Hiện tại cửa hàng chuyên cung cấp quai đồng hồ daví dagiày da,cặp da,thắt lưng da.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn, hãy cùng trải nghiệm tại cửa hàng chúng tôi nhé!

Từ khóa

Facebook Youtube Top