Giỏ hàng

Chia sẻ về Lưu ý khi mua giày da thật

Hôm nay xin Chia sẻ về Lưu ý khi mua giày da thật đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin cần thiết nhé!

Chia sẻ về Lưu ý khi mua giày da thật

Những điểm cần chú ý khi mua giày da thật

Ngoài việc mua ở những shop bắt giày da thật cao cấp, uy tín thì bạn nên bỏ túi những mẹo sau để sở hữu đôi giày da chuẩn không cần chỉnh.

Việc đầu tiên, khi mua đồ da nhất là da thật bạn cần quan sát kỹ bền mặt, ngay cả miếng da lót và cả đế giày.

Thường thì giày da thật không được bóng bẩy như các loại giày được là bằng chất liệu da thường, da thật thì kéo không bị giãn.

Giày da thật đúng chuẩn thường có độ bền và cũng chị ảnh hưởng không nhỏ bởi các yếu tố bên ngoài lên bền mặt ngoài của da.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giày da bạn phải thật sự tỉnh táo để kiểm tra nếu không muốn bị hớ.

Cách nhận biết giày da thật chuẩn

Đối với những đôi giày da thật bạn có thể áp dụng ngay những cách dưới đây để nhận biết mình có đang sở hữu đôi giày chuẩn hay không nhé!

Dùng lửa để test, thông thường thì da thật khi thử lửa  sẽ có mùi khét, lại không co rút như các loại da khác.

Sử dụng chất liệu da thật thường rất khó cắt, trẹo khéo hơn.

Những đôi giày da thật thì không sử dụng keo, hầu như là sử dụng lớp da nguyên miếng như da bò, da cá sấu, da đà điểu… được đóng bằng thủ công nên tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp được và mang đến hôm nay đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn. Hiện Đồ Da Thành Vinh chúng tôi cũng đang cung cấp rất nhiều mẫu giày da cho bạn thỏa sức lựa chọn, ngoài ra nhiều sản phẩm khác như  thắt lưng da, quai đồng hồ daví da, cặp da,.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn

Từ khóa

Facebook Youtube Top