Giỏ hàng

Da lộn là loại da như thế nào?

Da lộn là loại da như thế nào?

Da lộn cũng là một loại chất liệu được ưa chuộng tròng ngành ông nghiệp đồ da, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu phần nào về da lộn nhé.

Các loại da động vật như da bò, da cừu, da dê,... khi dùng làm sản xuất đồ da sẽ trải qua quá trình thuộc da, thông thường lớp da dày sẽ được lạng thành hai phần, phần da mặt sẽ dùng làm các sản phẩm cao cấp, phần mặt sau chính là da lộn. Da lộn có lớp lông mềm và mịn. Bạn sẽ thấy những vệt bóng mờ rõ ràng như di chuyển ngón tay lên bề măt da. 

Bởi vì là lớp da bên trong nên da lộn có độ mềm mại cao, được ứng dụng khá nhiều trong việc sản xuất giày, áo da,... Tuy nhiên vẫn có nhược điểm chính là chúng rất dễ bám bẩn, lớp lông dễ dàng thấm nước nên cần phải xử lý để tăng khả năng chống bám bẩn. Cách vệ sinh cũng khó hơn so với loại da thông thường. 

Giá của các thành phẩm làm từ da lộn cũng không hề cao, do đó chúng khá được ưa chuộng và yêu thích.

Hy vọng các thông tin thú vị trên có thể mang đến cho bạn một phần nhỏ kiến thức về đồ da lộn. Và đừng quên đến với Đồ Da Thành Vinh chúng tôi, uy tín, tin cây, giá tốt, chất lượng; rất nhiều sản phẩm như:  quai đồng hồ dagiày da ,  thắt lưng da, cặp da  , ví da  ,... và  nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn

Facebook Youtube Top