Giỏ hàng

Đàn ông U30+ nên mang giày gì?

Đàn ông U30+ nên mang giày gì?

Đàn ông U30+ là những con người chín chắn trưởng thành, có cho mình một công việc, sự nghiệp ổn định, là những người đàn ông đã có gia đình. Không còn tuổi teen để mang những đôi sneaker nữa, vậy họ nên mang những loại giày nào?


Giày  Oxford

Đây là kiểu giày đại diện cho sự lịch lãm, với đàn ông lứa tuổi này, đây là lựa chọn khá phù hợp. Hơn nữa thiết kế buộc dây kín, chất liệu da cao cấp kết hợp cùng suit, vest sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp

Giày Loafer

Khi bạn thiên về xu hướng thoải mái nhưng vẫn lịch sự thì đừng bỉ qua giày loafer. Một cánh mày râu thời trang sẽ không thể thiếu một đôi giày lười trong tủ được.

Giày Chelsea đen

So vưới oxford hay derby thì chelsea không đủ trang trọng, lịch sự tuy nhiên màu đen đã làm chúng nghiêm túc, lịch lãm hơn hẳn. Những ai muốn mình "chất lừ" thì đừng quên chelsea khi phối hợp cùng quần jeans. Lưu ý một chút khi phối hợp cùng giày chelsea: với quần tây không nên xắn gấu, với vest hãy tránh xa loại 2 hàng nút.

Giày derby

So với Oxford, Derby trở nên ít “trịnh trọng” hơn, người sử dụng sẽ có cảm giác hiện đại và trẻ trung hơn, do đó sẽ vô cùng thích hợp dùng derby kết hợp cùng áo thun, quần jeans với áo khoác bomber, rất trẻ trung nhưng vẫn lịch lãm.

Những gợi ý trên hi vọng có thể giúp bạn tham khảo và tìm ra loại giày da phù hợp với phong cách và nhu cầu của bản thân. 

Từ khóa

Facebook Youtube Top