Giỏ hàng

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay một chiếc ví mới

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay một chiếc ví mới

Khi bạn thấy những dấu hiệu sau thì hãy thay ngay chiếc ví mới càng sớm càng tốt để không bị cản trở "dòng kim tiền" chảy vào ví nhé. 


Tuổi thọ của ví quá 3 năm

Theo quan niệm phong thủy, những đồ vật có liên quan đến phong thuỷ chúng ta mang theo trên người như vòng tay, dây chuyền,... đặc biệt là ví tiền, sau 3 năm thì nó sẽ bị cạn kiệt năng lượng phong thuỷ, không còn khả năng giữ tiền.

ví da cá sấu

Hơn nữa thông thường sau 3 năm, tuổi thọ của da đã hết, không tính đến những chiếc ví da cao cấp. Nếu là một người tin vào phong thuỷ thì bạn hãy thay ngay cho mình chiếc ví mới để đảm bảo nguồn tài lộc dồi dào nhé.

Ví kiểu dáng quá lỗi thời

Xu hướng thời trang luôn thay đổi, các kiểu dáng thay đổi theo từng năm, ví da cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là một người doanh nhân, hay một người buôn bán,... thường xuyên móc ví để nhận tiền hoặc trả tiền thì chắc hẳn không muốn thấy một chiếc ví quá sơ sài, lỗi thời trước mặt khách hàng đúng không nào? Bạn không muốn họ chê là quá lạc hậu chứ? 

ví da

Ví có nhiều dấu hiệu hỏng

Chẳng hạn như lớp ngoài cùng của ví bắt đầu bong tróc, dây kéo bắt đầu bị cứng, bong chỉ, sờn da,... Điều đó sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin. Đừng ngần ngại thay thế một chiếc ví mới nhé. 

Ví không đủ để chứa đựng

Tuỳ đặc thù công việc mà có thể bạn cần một chiếc ví lớn, nhiều ngăn để chứa những thứ như cardvisit, thẻ ATM các ngân hàng, tiền mặt, tiền lẻ, namecard,... Rất nhiều thứ linh tinh chứa trong một chiếc ví có thể làm nó cộm lên, cong vênh gây mất thẫm mỹ, gây cảm giác khó chịu khi nhét trong túi quần. Đó là những chiếc ví không đủ sức chứa để đựng những vật dụng cần thiết cho bạn. 

Giải pháp là bạn hãy lược bỏ bớt những thứ ít dùng, không quan trọng, hoặc cất bớt vào túi xách,... Hay đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng ví da cầm tay (clutch). Nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc cất những thứ linh tinh vì sức chứa của nó có thể gấp 3 lần chiếc ví thông thường. 

clutch

Hi vọng với những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay ví mới ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Là một người làm ra tiền thì đừng ngần ngại sắm sửa cho mình một chiếc ví thật phù hợp nhé. 


Từ khóa

Facebook Youtube Top