Giỏ hàng

Hợp tác - Đồ Da Thành Vinh

ĐỒ DA THÀNH VINH

Hợp tác cùng phát triển - đồng hành để trở thành thương hiệu Đồ Da lớn nhất Việt Nam

Sau nhiều năm phân phối hàng loạt sản phẩm thủ công tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng đồ da là một ngành sản phẩm có tiềm năng rất lớn tại Việt Nam, bằng chứng là chỉ sau 2 năm, chúng tôi đã trở thành thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam với hơn 50.000 nghìn lượt yêu thích và theo dõi thường xuyên. 

Với mục tiêu mang những sản phẩm đồ da chất lượng đến tay khách hàng toàn quốc, hiện nay chúng tôi đã có 5 cửa hàng ở các địa chỉ: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và Quảng ngãi với doanh thu ổn định hàng tháng. Các bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường trở thành thương hiệu Đồ Da Việt, hơn nữa còn vươn tầm ra thế giới chứ. Với nhiều kinh nghiệm để đi đến thành quả ngày hôm nay, tôi có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và giảm thiểu mức rủi ro tới mức thấp nhất, cụ thể hợp tác với tôi bạn sẽ nhận được:


1. Là một thương hiệu đồ da nổi tiếng, Đồ Da Thành Vinh tự tin đang là xưởng đồ da lớn nhất Việt Nam, với đa dạng chất liệu và các thợ thủ công lành nghề có thể đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu riêng của từng khách hàng. Đây chính là lý do mà chúng tôi lớn mạnh tới như bây giờ, mang lại nhiều khách hàng thân thiết đến cho thương hiệu.

2. Mức chiết khấu: Dựa trên quan niệm 2 bên cùng hợp tác và phát triển. Bạn chỉ cần bỏ ra SỐ VỐN NHỎ là có thể mang về LỢI NHUẬN BỀN VỮNG. Sẽ có chính sách chiết khấu hợp lý và chính sách bảo vệ giá định kỳ dành riêng cho bạn

3. Hàng hóa: Với các sản phẩm không phù hợp tại thị trường của bạn, chúng tôi có chính sách hoàn trả hàng hợp lý mà không mất bất kỳ một chi phí phát sinh nào, nên hãy tự tin trang trí cửa hàng của bạn bằng nhiều sản phẩm nhất có thể.

4. Đồ Da Thành Vinh đào tạo chủ đại lý và các nhân viên kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Trang bị kiến thức kinh doanh cần thiết để kinh doanh thành công.
- Cách giới thiệu sản phẩm: Nắm rõ thông tin về sản phẩm, dẫn dắt khách hàng mua những sản phẩm chính của cửa hàng, định hướng khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng thay thế hàng kém chất lượng…
- Cách xử lý từ chối
- Cách tạo ấn tượng với khách hàng: Phong thái, trang phục nhân viên; hướng dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm, tư vấn sản phẩm cho khách hàng, cách sắp xếp cửa hàng…. 
- Cách phân biệt chất liệu da, kiến thức bảo quản, tư vấn cách sử dụng đồ da sao cho bền bỉ.

5. Vượt lên trên mối quan hệ bán hàng thông thường: Chúng tôi luôn quan tâm tới các đại lý, các buổi đào tạo được tổ chức định kỳ, tư vấn và giải đáp những khó khăn mà đại lý gặp phải. Chúng tôi quan tâm tới các nguyện vọng, cũng như đóng góp của bạn để cả 2 phát triển một cách chuyên nghiệp và bền vững nhất.

6. Đồ Da Thành Vinh sẽ hỗ trợ kinh phí nhập hàng, công nợ trong thời gian đầu hợp tác, mức cụ thể sẽ được chúng tôi tiến hành khảo sát, sau đó sẽ căn cứ theo chính sách của công ty để đưa ra mức hỗ trợ cụ thể.

7. Hỗ trợ online: Một trong những thế mạnh của Đồ Da Thành Vinh là marketing online và truyền thông, vì thế tất cả các đại lý của Đồ Da Thành Vinh đều sẽ được đào tạo; trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tìm kiếm thêm khách hàng qua các kênh online.


Kinh doanh không phải là một công việc dễ dàng với một người, mới bắt đầu, hãy đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi không hứa mang lại sự giàu có cho bạn, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm không đáng có mà bạn sẽ gặp phải trên con đường kinh doanh

Không còn lo về hàng tồn, chiến lược kinh doanh, marketing và nhân sự, lại được chuyên gia tư vấn. Đừng bỏ lỡ cơ hội, mảng đồ da thực sự mới mẻ tại Việt nam, hãy cùng chúng tôi phát triển với mục tiêu trở thành thương hiệu Đồ Da lớn nhất, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới nữa.

Điền thông tin phía dưới hoặc

Liên hệ trực tiếp: Mr Quyết - 0936392456

Facebook Youtube Top