Giỏ hàng

Hướng dẫn cách dưỡng ẩm da giày và cách bảo quản giày da

Hôm nay xin Hướng dẫn cách dưỡng ẩm da giày và cách bảo quản giày da đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin nha!

Hướng dẫn cách dưỡng ẩm da giày và cách bảo quản giày da

Cách dưỡng ẩm da giày

Sau khi đánh giày, để giày khô ở nhiệt độ phòng trước khi dưỡng ẩm giày chứ không nên dùng máy sấy, vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng da. Da giày cũng giống da chúng ta vậy: giày sẽ mềm mại và sạch bóng nếu được dưỡng ẩm thường xuyên. Lau đều kem dưỡng ẩm lên bề mặt giày bằng một miếng giẻ hoặc miếng mút sạch. Dầu ô liu là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên phù hợp cho giày da. Bên cạnh đó, kem dưỡng ẩm dành riêng cho da có gốc sáp ong cũng vừa hữu dụng cho việc dưỡng ẩm giày, vừa tạo một lớp bảo vệ chống thấm nước.

Cách bảo quản giầy da

  • Dù bạn có yêu thích đôi giày da đến nhường nào, không nên mang nó hàng ngày mà hãy để giày có thời gian ‘nghỉ ngơi’, giữ được độ mềm của da lâu dài.
  • Cất giày da ở nơi khô ráo, tránh ẩm thấp và ánh nắng mặt trời trực tiếp. Nếu đôi giày của bạn ít được sử dụng, xếp chúng lên giá để da được ‘thở’ chứ không nên cất chúng trong hộp. Nhồi giấy báo vào trong giày để hút ẩm và giúp giữ hình dáng giày.
  • Các cách làm sạch giầy da phía trên phù hợp cho giày da thô, da thường. Nếu giày của bạn là da lộn

Hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người, hãy nhanh tay mua sắm sản phẩm thắt lưng da , ví dagiày da, cặp da,.. tại các cửa hàng của Đồ Da Thành Vinh chúng tôi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách về chất lượng, uy tín cũng như sự tư vấn của nhân viên. 

Facebook Youtube Top