Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE THẮT LƯNG NAM

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE THẮT LƯNG NAM

Mỗi chàng trai hiện đại sẽ không thể thiếu chiếc thắt lưng bên mình. Chỉ với một chiếc thắt lưng cũng đủ giúp bạn nổi bật, ấn tượng trong mắt người khác, vậy phải chọn size thắt lưng như thế nào cho phù hợp. Bài viết hôm nay, Đồ Da Thành Vinh sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA THẮT LƯNG

thắt lưng nam

Trước khi mua thắt lưng, hãy xác định trang phục và màu sắc bạn thường mặc hay yêu thích. Nếu bạn có nhiều trang phục màu nâu thì chắc hẳn chiếc thắt lưng phù hợp với bạn là chiếc dây lưng đồng màu như nâu, cafe, nâu bò. Ngược lại, nếu trong tủ của bạn không có trang phục màu nâu, hay chủ yếu là đen và một vài tông màu khác nhưng ít, thì những chiếc thắt lưng đen là phù hợp nhất.

Khi đi mua thắt lưng, hay lựa chọn một chiếc thắt lưng online, hãy mặc chiếc quần bạn thường xuyên sử dụng hoặc yêu thích. Thử trực tiếp thắt lưng vào chiếc quần này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Hoặc ngay cả khi bạn lựa chọn mua hàng online thì đo  kích thước trên chiếc quần này là phù hợp và chuẩn xác nhất khi chọn thắt lưng.

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE THẮT LƯNG CHUẨN NHẤT

Cách đơn giản nhất là nhìn vào vòng eo chiếc quần bạn đang cần dùng đến thắt lưng. Kích thước vòng eo quần sẽ phần nào giúp bạn xác định được chiếc thắt lưng cần mua. Hãy tự đo vòng eo của bản thân (vòng eo trên rốn) + 5cm là ra kích thước eo. Sau đó bạn chỉ cần so sánh chúng với kích thước cũng cấp của nhà sản xuất.

NHỮNG LOẠI THẮT LƯNG CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA

Thắt lưng cho ngày thường

chọn size thắt lưng

Những chiếc thắt lưng sử dụng ngày thường có ưu điểm là có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Bạn có thể thấy ngoài những chiếc thắt lưng da thông thường, còn có thắt lưng vải, dập họa tiết,… Chúng dễ phối đồ tùy thuộc vào phong cách người mặc.

Thắt lưng cho dịp sang trọng

chọn size thắt lưng

Nếu bạn đang kiếm tìm những chiếc thắt lưng cho môi trường làm việc công sở, hay những lần gặp gỡ đối tác hay đi sự kiện, thì những chiếc thắt lưng da nâu hay đen hay thuộc gam màu trung tính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy đảm bảo chiếc thắt lưng có thể phù hợp với hầu hết những món đồ trong tủ.

Ngoài ra, sự sang trọng của chiếc thắt lưng còn phụ thuộc vào chất liệu và họa tiết mặt lưng. Chất liệu thắt lưng da thật, bền và chắc chắn không nổ hay bong tróc sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp. Mặt lưng không quá cầu kỳ hay quá nhiều họa tiết, chỉ cần đơn giản sẽ mang lại vẻ lịch sự và tinh tế rất nhiều.

SỬ DỤNG THẮT LƯNG ĐÚNG TÔNG MÀU VỚI TRANG PHỤC

Chiếc thắt lưng không chỉ có tác dụng cố định chiếc quần bạn đang mặc mà còn tăng tính thẩm mỹ và thời trang cho người diện. Thắt lưng như một món phụ kiện không thể thiếu nịnh bộ trang phục làm nổi bật sự tinh tế của người đàn ông.

Khi chọn màu thắt lưng, hãy nhớ dựa vào màu sắc trang phục bạn mặc và đặc biệt là màu sắc đôi giày bạn đang đi. Chọn màu thắt lưng đồng màu giày là cách áp dụng an toàn, tuy nhiên đừng áp dụng chúng cứng nhắc, bạn có thể sang tạo và thay đổi nếu cần.

>> NHỮNG CHIẾC THẮT LƯNG DA CÁ SẤU MÀ ANH CHÀNG NÀO CŨNG MUỐN CÓ

Từ khóa

Facebook Youtube Top