Giỏ hàng

Hướng dẫn phân biệt thắt lưng da bò và da trâu đơn giản nhất

Đa số nam giới đều ưa chuộng sử dụng thắt lưng da bò, tuy nhiên không phải ai cũng biết phân biệt thắt lưng da bò và da trâu như thế nào, do đó những thông tin sau sẽ hữu ích với bạn

Hướng dẫn phân biệt thắt lưng da bò và da trâu đơn giản nhất

Thắt lưng da bò và da trâu không hề khó phân biệt, bạn chỉ cần lưu ý một chút là có thể chọn được sản phẩm như ý muốn.

Thông thường thắt lưng da trâu có giá thành thấp hơn khoảng 20-30% so với thắt lưng da bò. Và tất nhiên chất lượng và độ thẩm mỹ cũng kém hơn so với thắt lưng da bò.

Để phân biệt, đầu tiên bạn nhìn vào bề mặt của thắt lưng da bò sẽ có lỗ chân lông hình tròn, thẳng không khít lại với nhau và phân bố đều, ngược lại da trâu sẽ có lỗ chân lông to và cứng hơn. Ở điểm này bạn chỉ cần quan sát kỹ là phân biệt được.

Vân nhỏ, nhiều và gần sát chi tiết lại với nhau là đặc điểm của thắt lưng da bò, còn da trâu có vân to, ít và thưa. Ngoài ra khi sờ vào bề mặt thắt lưng da trâu sẽ cảm thấy mềm, mịn, mát trong khi da trâu bề mặt sần và thô ráp hơn.

Đây là những đặc điểm mà bạn có thể phân biệt thắt lưng da bò và da trâu thông qua quan sát, khá đơn giản để giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Và đừng quên đến với Đồ Da Thành Vinh chúng tôi, uy tín, tin cậy, giá tốt, chất lượng; rất nhiều sản phẩm như:  quai đồng hồ dagiày da ,  thắt lưng da, cặp da  , ví da  ,... và  nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn

Facebook Youtube Top