Giỏ hàng

Hướng dẫn phối đồ cùng giày cao cổ cho nam

Hướng dẫn phối đồ cùng giày cao cổ cho nam

Xã hội ngày càng hiện đại, cuộc sống được nâng cao khiến nhu cầu của con người cũng tăng theo. Nhờ đó mà thời trang ngày được quan tâm hơn. Đặc biệt là phái mạnh, luôn cần chỉnh chu khi đi làm hay phong cách khi đi chơi. Sau đây là cách phối đồ với giày cao cổ cho nam chuẩn chỉ nhất.


NHU CẦU VÀ LỢI ÍCH CỦA LỰA CHỌN TRANG PHỤC GIÀY NAM CAO CỔ

phối đồ cùng giày cổ cao

Cũng giống như phái nữ, các chàng trai cũng có các nhu cầu làm đẹp. Trong đó việc lựa chọn các loại trang phục phù hợp với phong cách, cá tính và xu hướng là điều khá quan trọng. Nếu lựa chọn không phù hợp sẽ khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái, lúng túng, khó chịu. Lựa chọn giày cao cổ nam phù hợp với các loại trang phục quần áo sẽ giúp bạn nổi bật và tự tin hơn.

HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI GIÀY CAO CỔ NAM CHUẨN ĐẸP TRAI

phối đồ cùng giày cổ cao

Trong phối giày cao cổ nam với quần jean, áo phông: đa số tất cả các loại giày khác nhau đều phù hợp khi phối với quần jean và áo phông. Tuy nhiên, không phải vì lí do này mà bạn muốn mang sao cũng được.

Bạn hãy lựa chọn cho mình đôi giày nào thực sự phục hợp nhất với trang phục này đồng thời nó phù hợp cả với hoàn cảnh và phong cách của bạn. Nếu bạn là một người có phong cách phủi bụi, bạn nên phối hợp giữa những đôi giày có tông màu tối với những chiếc áo phông có màu trung tính như đen, trắng, xanh hay màu xám. Tuyệt đối không nên chọn các đôi giày có màu quá sáng và những đôi giày da bóng bẩy.

Tuy nhiên hầu hết các chàng trai đều thường lựa chọn những đôi giày nam có gam màu đen hoặc màu nâu. Nó phù hợp với các loại quần jean tối màu và các loại áo phông trung tính. Bởi hai màu kinh điển này sẽ góp phần nhấn mạnh phong cách cá tính mạnh mẽ của họ. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn các loại màu quần áo và giày phù hợp với màu da của mình.

Trong việc phối hợp giày cao cổ nam với các loại áo màu và quần tây: Đối với những người thường xuyên tiếp xúc và làm việc trong các môi trường sang trọng họ thường phối hợp giày nam cao cổ với quần tây và áo màu thay vì các loại quần jean áo phông. Điều này giúp bạn tạo nên được phong cách sang trọng và lịch lãm.

Bạn có thể chọn lựa và phối hợp như sau: quần tây đen phối với áo màu đen hay quần tây xám kết hợp với áo màu trung tính cùng với caravat có màu tương phản với màu áo để làm nổi bật hơn cùng với các đôi giày nam cao cổ có đế và gót thanh, da thật và mịn, bóng loáng. Nói chung bạn cần phối hợp màu giày cao cổ nam tối màu hơn màu quần tây và sao cho phù hợp với màu quần áo và da của mình.

Bạn có thể đến Đồ Da Thành Vinh để có thể thoải mái lựa chọn những chiếc giày da và các sản phẩm da khác như thắt lưng daví datúi xách da mà không phải lo lắng về vấn đề hàng nhái. Với hơn 4 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đồ da và sở hữu hàng ngàn khách hàng trung thành thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại Đồ Da Thành Vinh.

 

Facebook Youtube Top