Giỏ hàng

Top 6 kiểu tóc nam xua tan cái nóng hè bạn nên thử

Top 6 kiểu tóc nam xua tan cái nóng hè bạn nên thử

Hè đến thì anh em thường ăn mặc thoải mái, mỏng nhẹ, thậm chí....cởi trần. Những kiểu đầu gọn gàng, cắt sát sẽ là lựa chọn số 1 của đông đảo anh em trong thời tiết nóng bức của mùa hè, hớt lên nhìn vào sẽ thấy mát mẻ ngay. Nào, hãy cùng tham khảo 6 kiểu đầu được ưa chuộng nhất mùa hè cho các đấng mày râu nhé. 


Buzz Cut

Nếu nói tới top những kiểu tóc nam trong mùa hè thì Buzz Cut là kiểu tóc ngắn được nhiều gã đàn ông yêu thích bởi chúng mang nét mạnh mẽ như những quân nhân. Có thể bạn chưa biết thì những người ở trong quân ngũ thì sẽ phải hớt tóc "3 li", tức là cắt ngắn gần sát đầu chỉ còn dài khoảng 3 mm thôi. Ưu điểm của nó là dễ cắt, tạo sự khoẻ khoắn, mát mẻ và không bị vướng tóc vào mặt khi làm việc, thực hiện nhiệm vụ.

Buzz Cut

Tóc Buzz không đòi hỏi phải cắt kiểu phức tạp, chỉ cần kéo và tông đơ, hớt nhẹ vài đường cho tóc sát da đầu, sao cho tóc ngắn nhất có thể. Cũng chẳng cần phải vào salon đắt tiền, ở bất kỳ tiệm hớt nào cũng giúp anh em sở hữu quả đầu Buzz Cut cực nam tính, thậm chí có thể nhờ người thân "đi quả đầu" giúp tại nhà. 

Crew Cut

Không kém cạnh về độ ưa chuộng trong top những kiểu tóc mát mẻ cho nam ngày hè. So với Buzz Cut thì tóc Crew Cut có phần mái phía trước dày dặn và tỉa layer nhiều lớp cho phong độ hơn.

Crew Cut


Anh em cũng có thể dùng chút wax hoặc gel tạo kiểu tóc mái vào nếp, hoặc hất ngược ra sau (nếu có ý nuôi dài mái) làm quả đầu Slick back cách điệu cho ngầu.

Burr Cut

Là "con lai" giữa hai loại Buzz Cut và Crew Cut, điểm khác biệt duy nhất là chỗ chân tóc mái được cắt theo hình chữ M hoặc hơi lượn sóng.

Burr Cut

Tóc mái của Burr cũng ngắn hơn Crew Cut nhưng vẫn có lớp layer xếp chồng giúp mái tóc trông dày dặn hơn.

Tóc Butch

Hiểu nôm na là tóc cắt kiểu Burr nhưng được để dài thêm khoảng 1-1,5 cm thôi.

Butch

Thông thường, Butch Cut sẽ có độ dài đồng đều, nghĩa là tóc chỉ cắt ngắn chứ không cạo sát da đầu.

Ivy League

Đây là kiểu tóc được nhiều tài tử điện ảnh, ngôi sao nổi tiếng sử dụng. Lấy cảm hứng từ tóc Crew Cut, phần mái của tóc Ivy League không còn tỉa lớp layer nữa, thay vào đó là được cắt dài dần đều, tính từ đỉnh đầu đến chân mái.

Ivy League

Với những anh em tóc có cấu trúc hơi lộn xộn, không vô nếp, Ivy League sẽ giải quyết vấn đề này, bởi thợ cắt sẽ đặc biệt chú ý cắt gọn phần tóc chỉa và hướng chúng theo một hướng nhất định. Đây là lý do Ivy League luôn nằm trong top những kiểu tóc hè cho nam được ưa chuộng nhất, thậm chí là quanh năm.

High & Tight

Đối với kiểu này, tóc sẽ được cắt với độ dài vừa phải trên đỉnh đầu, độ dài giảm dần về phía hai bên và sau gáy.

High & Tight

Một vài anh em sẽ thích ý tưởng cạo trắng một vài đường ở hai bên (hay còn gọi hình xăm cho tóc).

Đó là top 6 kiểu tóc mát mẻ cho nam trong mùa hè, anh em thích quả đầu nào ?

Theo Oxii.vn


Từ khóa

Facebook Youtube Top