Giỏ hàng

Làm sao để lựa chọn một chiếc túi xách du lịch da phù hợp ?

Mời bạn đọc tham khảo bài viết về Làm sao để lựa chọn một chiếc túi xách du lịch da phù hợp ? cùng chúng tôi hôm nay nhé!

Làm sao để lựa chọn một chiếc túi xách du lịch da phù hợp ?

Mục đích sử dụng túi xách du lịch của bạn là gì? 

Độ dài của chuyến đi du lịch sẽ quyết định số lượng đồ dùng mà bạn cần mang theo trong túi xách du lịch của mình. Nếu như là một chuyến đi ngắn ngày (khoảng 3-5 ngày) thì bạn sẽ chỉ cần mang theo những đồ dùng cơ bản thôi, khi đó kích thước sử dụng của túi sẽ nhỏ hơn vì dụ như một chiếc balo cỡ trung. Nếu nhưng bạn cần thực hiện chuyến đi dài ngày thì với một chiếc túi xách du lịchchuyên dụng sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ vật cần thiết hơn.

Khi đi du lịch một mình, bạn cần phải tự chuẩn bị mọi đồ vật cần thiết để phục vụ cho nhu cầu cá nhân, vì vậy túi xách du lịch cỡ lớn và có nhiều ngăn chứa sẽ phù hợp để mang theo bên mình. Khi bạn có bên mình những người bạn đồng hành nữa thì có thể san sẻ những đồ vật thuộc nhóm sử dụng chung cùng bạn bè để giảm tải lượng hành lý mang theo, lúc này bạn có lẽ chỉ cần đến một chiếc túi du lịch nam nhỏ gọn vừa vặn hơn với mình.

Chất liệu của túi xách du lịch quyết định đến độ bền của hành lý

Một chất liệu tốt sẽ giúp cho hành lý bạn mang theo được bảo quản tốt hơn. Thuờng thì túi xách du lịch sẽ có các loại chất liệu như: da thật, giả da, vải,…

Da thật được lấy từ da thật của những loài động vật như: bò, dê, cừu, cá sấu, đà điểu,… Vì là loại da tự nhiên 100% nên sẽ được qua quá trình xử lý gọi là thuộc da. Quá trình này giúp cho da được bảo quản tốt hơn, không bị mục theo thời gian sử dụng. Một chiếc túi du lịch da thật có thể được sử dụng trong hầu hết mọi địa hình thời tiết khi đi du lịch leo núi, chống thấm và ẩm mốc khi đi du lịch biển, kiểu dáng sang trọng lịch sự và độ bền cao.

Theo vóc dáng người sử dụng

Nếu bạn có một vóc dáng người thấp và nhỏ nên lựa chọn một chiếc túi xách du lịch cỡ vừa và nhỏ tiện dụng, hoặc chọn balo đơn giản sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.

Nếu bạn có một vóc dáng đậm và vạm vỡ, một chiếc túi xách du lịch to khoẻ với nhiều ngăn đựng sẽ càng tôn lên sự khoẻ khoắn cá tính của bạn.

Hi vọng bài viết chúng tôi sưu tầm từ Gentleman đem đến hữu ích cho bạn. Hiện tại cửa hàng chuyên cung cấp quai đồng hồ daví dagiày da, cặp da,.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn, hãy cùng trải nghiệm tại cửa hàng chúng tôi nhé!

Từ khóa

Facebook Youtube Top