Giỏ hàng

Lựa chọn bóp nam da bò theo phong thủy

Chia sẻ về cách Lựa chọn bóp nam da bò theo phong thủy đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để biết rõ hơn. 

Lựa chọn bóp nam da bò theo phong thủy

Khi lựa chọn bóp nam da bò theo phong thủy, nhiều người sẽ dựa trên nguyên tắc về ngũ hành, với mỗi màu tượng trưng cho một hành khác nhau.

Màu trắng và xám bạc: Những người thuộc ngũ hành kim sẽ đặc biệt thuận lợi trong làm ăn nếu lựa chọn bóp da nam có màu trắng và xám bạc. Đây là hai màu thường xuất hiện trong những kim loại quý như vàng trắng hay bạch kim, nên nếu lựa chọn ví màu trắng hay xám bạc, bạn sẽ có được tiền bạc đầy túi và thành công trong công việc. Hai màu sắc này cũng khá lạ mắt và thể hiện được đẳng cấp của bạn.

Màu nâu và vàng: Nếu bạn là người mệnh Thổ và mong muốn một cuộc sống ổn định và bền vững trong hiện tại và tương lai, bạn nên chọn những chiếc bóp da nam có màu nâu và vàng. Trong ngũ hành thì màu nâu, vàng gắn liền với mệnh Thổ, mang ý nghĩa là nhà cửa, ruộng vườn, đất đai và một cuộc sống an cư lạc nghiệp.

Hồng và đỏ: Màu hồng và đỏ phù hợp với người có mệnh Hỏa. Nếu bạn sử dụng những chiếc ví màu đỏ và hồng, bạn sẽ nhận được tài vận tốt, công việc suôn sẻ và tiền bạc thì luôn luôn đầy ắp, không lúc nào lo rỗng ví.

Màu đen và xanh da trời: Trong ngũ hành thì hai màu này là tượng trưng cho hành Thủy, điều này chứng tỏ là những chiếc ví đen và xanh da trời sẽ phù hợp để sử dụng cho người có mệnh thủy. Trong phong thủy thì những người có mệnh Thủy thường là những người có khả năng kiếm tiền tốt, chính vì vậy, việc lựa chọn những chiếc ví có màu đen và xanh da trời càng khiến cho họ có được sự may mắn hơn trong công việc và tiền tài.

Xanh lục nhạt: Người mệnh Mộc nên lựa chọn những chiếc ví có màu xanh lục nhạt, màu đen hoặc màu xanh. Những màu này khá trùng với người có mệnh Thủy vì mệnh Thủy là tương sinh với mệnh mộc.

Trên đây là những thông tin sưu tầm từ dathuocsaigon hi vọng bài viết giúp ích được cho quý khách. Hiện nay cửa hàng có nhiều loại sản phẩm, và đừng quên mua sắm sản phẩm thắt lưng da , ví dagiày da, cặp da,.. tại các cửa hàng của Đồ Da Thành Vinh chúng tôi ngay hôm nay, nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn

Từ khóa

Facebook Youtube Top