Giỏ hàng

Lựa chọn ví dáng đứng hay ví dáng ngang

Hôm nay chia sẻ một số thông tin về vấn đề Lựa chọn ví dáng đứng hay ví dáng ngang dành cho mọi người nhé!

Lựa chọn ví dáng đứng hay ví dáng ngang

Dù là ví da nam hay ví da nữ, khi lựa chọn ví bạn cần hiểu về nhu cầu của mình và kích thước của ví thay vì cứ chăm chăm vào hình ảnh. Các hình ảnh chụp trên mạng phần lớn đều qua chỉnh sửa nên khi bạn đặt hàng, chuyển tiền thì lúc nhận hàng bạn sẽ bỡ ngỡ vì nó “không như mơ” giống bạn nghĩ. Hãy nhớ luôn xem xét nhu cầu bản thân khi lựa chọn một chiếc ví phù hợp cho bạn.

Loại ví dáng đứng thích hợp nhất đối với người thích “gu” này, tuy nhiên nếu bạn là người có công việc nhiều, yêu cầu giấy tờ xe phải luôn kèm bên mình thì bạn nên lựa chọn ví dáng đứng hơn là ví dáng ngang. Một ưu điểm nữa của ví dáng đứng là nó sẽ giúp bạn cho vào túi quần dễ hơn là ví dáng ngang bởi thiết kế của nó thuận tiện cho việc cầm ở chiều dọc. Khuyết điểm lớn nhất của ví dáng đứng là bởi với chiều cao của ví lớn nên khi bạn cho tiền vào ví. Kích thước tờ tiền lớn nhất của Việt Nam hiện nay là 500.000 VNĐ là 6.5 cm, chỉ bằng 1/2 chiều cao ví (cơ bản), như thế khi cho tiền vào ví bạn sẽ vấp phải 1 khuyết điểm là khó cho vào cũng khó rút ra, khi đi ăn mà thanh toán chắc bạn sẽ là người rút tiền sau cùng.

Một ưu điểm vượt trội của loại ví dáng ngang này là phù hợp với phần lớn nam giới Việt, họ luôn thấy vừa mắt với một chiếc ví dáng ngang hơn hay vì chiếc ví dáng đứng ở trên. Ví dáng ngang dễ chứa tiền. Kích thước chiều cao của ví khá khiêm tốn, Khi cho tiền vào ví dáng ngang bạn có thể đưa vào dễ dàng, rút ra dễ dàng mà không cần phải dùng tay thao tác nhiều. Một khuyết điểm lớn của ví dáng ngang là bạn khó có thể cho giấy tờ xe thỏa mái, khi cho giấy tờ xe vào sẽ tạo cảm giác khó ưa khi dùng. Hiện nay có 1 số loại ví dáng ngang có thêm ngăn chứa giấy tờ xe hay CMND cũng phần nào giải quyết được vấn đề này.

Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho các bạn, và hiện tại đừng quên mua sắm sản phẩm thắt lưng da , ví dagiày da, cặp da,.. tại các cửa hàng của Đồ Da Thành Vinh chúng tôi ngay hôm nay, nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn nhé!

Từ khóa

Facebook Youtube Top