Giỏ hàng

MẸO BẢO QUẢN GIÀY DÉP TRONG MÙA MƯA

MẸO BẢO QUẢN GIÀY DÉP TRONG MÙA MƯA

Mùa đông đã đến rất gần rồi, bạn sẽ khó có thể tránh khỏi những trường hợp như giày dính nước mưa, ẩm mốc,… Đừng lo, trong bài viết này, Đồ Da Thành Vinh sẽ chia sẻ đến các bạn những mẹo bảo quản giày dép trong mùa đông ẩm ướt và lạnh giá.


GIÀY BỊ NHÚNG NƯỚC

mẹo bảo quản đồ da mùa mưa

Khi giày bị ngấm nước mưa, đầu tiên bạn phải rút miếng lót giày ra và hong khô trong nhà. Dùng vải ướt lau hết bùn đất rồi dùng vải khô lau lại một lượt. Độn đầy giấy báo xé nhỏ vào giày, làm như vậy vừa để báo hút nước vừa để giữ cho đôi giày không bị biến dạng

GIÀY BỊ ẨM

mẹo bảo quản đồ da mùa mưa

Khi giày bị ẩm, trước khi đi ngủ bạn có thể bỏ vào một ít bột vôi, sáng ra, khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy giày khô ráo, đi lại sẽ dễ chịu hơn và tránh được bênh thấp khớp.

Đối với những đôi giày có lông hay nỉ, khi bị ẩm bạn có thể dùng máy sấy, sấy trực tiếp vào trong giày trong vài phút, như vậy giày không những khô mà còn ấm áp hơn.

TRÁNH CẤT GIỮ GIÀY DÉP NƠI ẨM ƯỚT

mẹo bảo quản đồ da mùa mưa

Không nên cất giày trong hộp đựng hoặc trong hốc kẹt, cho đến khi giày dép đã khô hoàn toàn. Giày dép ẩm ướt có thể phát sinh nấm mốc và mùi hôi trong quá trình bảo quản. Hãy đặt giày dép tại nơi khô ráo, thoáng khí để chúng có thể được hong khô hoàn toàn trước khi bảo quản.

Tuyệt đối không phơi giày da ở nơi nhiều nắng, nhiệt độ cao. Vì như thế lớp da giày sẽ bị co cứng, gây chật, da dễ gãy, rách. Chỉ nên để ở nơi thoáng mát cho giày khô tự nhiên.

Tiện dụng hơn trong mùa mưa, tốt nhất các nàng nên mang xăng đan. Mau khô, lại “chịu” được thời tiết thất thường. Phù hợp với mọi hoàn cảnh nàng cần dùng dù là đi tiệc hay đi chơi.

Trên đây là bài viết chia sẻ về mẹo bảo quản giày dép da trong mùa đông. Ý kiến của bạn là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Đừng quên hiện nay Đồ Da Thành Vinh đang khuyến mãi rất nhiều sản phẩm đồ da như thắt lưng daví datúi xách dagiày da… Các bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội này nhé.

 

Từ khóa

Facebook Youtube Top