Giỏ hàng

Mẹo giặt cặp da trở nên đơn giản hơn

Để đảm bảo cho cặp da luông trong tình trạng tốt nhất thì việc giữ sạch là rất cần thiết, do đó các Mẹo giặt cặp da trở nên đơn giản hơn sau đây sẽ hữu ích đối với bạn phần nào

Mẹo giặt cặp da trở nên đơn giản hơn

Đối với những vết bẩn cứng đầu trên cặp da bạn hãy thử với rượu, hoặc dùng gồn tẩm lên vài mềm hoặc bông gạc để tẩy chúng. Xà phòng loãng có thể đánh bay những vết bẩn từ dầu mỡ. Hãy tẩy những vết bẩn nổi bật trên cặp da trước khi giặt. Những vết bẩn đã bám sâu vào bề mặt da như những vết bẩn từ ượu vang, thức ăn, nước uống… bạn có thể dùng hỗn hợp kem đánh răng và nước cốt chanh lau lên bề mặt rồi để yên khoảng 10 phút rồi dùng khăn mềm lau sạch.

Tốt nhất khi làm sạch cặp da bạn chỉ nên dùng khăn mềm đã thấm nước hoặc các hỗn hợp làm sạch để lau, không nên dùng lực quá nhiều, hay ngâm nước quá lâu như vậy sẽ làm hỏng chất liệu da. 

Về phần làm khô, đơn giản nhất bạn chỉ cần để chúng tại nơi khô thoáng, có gió, giúp khô tự nhiên, tránh ánh nắng trực tiếp và không được dùng máy sấy vì chúng có thể làm hỏng chất liệu da của chiếc túi. 

Bạn cũng có thể dùng máy giặt để làm sạch cặp da, tuy nhiên nếu chất lượng da không được tốt thì sẽ dễ dàng bị biến dạng và hư hại bề mặt trong quá trình giặt.

Hy vọng bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc làm sạch cặp da, hãy nhanh tay mua sắm sản phẩm thắt lưng da , ví dagiày da, cặp da,.. tại các cửa hàng của Đồ Da Thành Vinh chúng tôi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn

Từ khóa

Facebook Youtube Top