Giỏ hàng

Mẹo sử dụng ốp da bền lâu cho "dế yêu"

Mẹo sử dụng ốp da bền lâu cho "dế yêu"

Ốp lưng và bao da điện thoại là những loại phụ kiện giúp bảo vệ chiếc dế yêu của bạn, và đồng thời nó cũng là món đồ trang sức giúp chủ nhân của những dế cao cấp thể hiện phong cách riêng cũng như cá tính của mình thông qua việc sử dụng ốp lưng và bao da điện thoại. Hãy cùng tham khảo một vài mẹo sử dụng ốp da để tăng độ bền cho tấm "áo giáp" của "dế yêu" nhé.

Chiếc áo giáp gọn gàng cho điện thoại

Ốp lưng điện thoại có nhiều loại khác nhau được thiết kế để ôm sát phần thân máy và chừa ra phần màn hình do đó, phần lưng máy sẽ được bảo vệ hoàn toàn trong những trường hợp bị rơi, bảo vệ viền máy.

ốp da

Do ốp lưng điện thoại chỉ ôm lấy phần lưng máy do đó việc sử dụng các chức năng của điện thoại không bị ảnh hưởng nhiều. Một điểm mạnh nữa khi sử dụng ốp lưng cho điện thoại đó là thiết kế gọn gàng và đem lại phong cách khác lạ nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của thiết kế máy.

Các mẹo sử dụng ốp lưng da lâu bền

Chất liệu sử dụng trên những chiếc bao da hay ốp lưng da đều là những chất liệu mềm nên nếu chúng va chạm mạnh vào những vật cứng hoặc sắc nhọn thì việc xước hay bong tróc là điều khó có thể tránh khỏi. Vì vậy để giữ cho ốp lưng điện thoại luôn đẹp mắt và mới mẻ thì bạn nên tránh để chúng va chạm mạnh.

ốp lưng da

Ốp lưng da cá sấu

Các chất lỏng như: nước, mưa, mồ hôi … cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của ốp lưng, bao da mà đặc biệt là chất liệu da, các chất liệu dễ thấm nước. Nếu không may mồ hôi hay nước thấm nhiều vào bên trong bao da để lâu chúng sẽ gây ra mùi hôi khó chịu đồng thời có thể làm bong tróc hoặc làm mờ đi những họa tiết trang trí bên ngoài.

Vì thế hãy hạn chế để bao da, ốp lưng da của bạn tiếp xúc quá nhiều với mồ hôi, nước mưa…Bạn nên để xa tầm tay của trẻ nhỏ vì bé chưa nhận thức được và có thể cắn, gặm cùng lúc cả chiếc điện thoại và bao da, ốp lưng của bạn.

Khi vô tình bị bám những vết mồ hôi, bụi bẩn hoặc những thức ăn, thức uống có màu thì bạn cần bình tĩnh dùng nước và sữa tắm pha loãng hoặc nước cốt chanh thấm vào vải sạch một lượng vừa đủ và lau nhẹ trên bề mặt rồi sau đó để khô sản phẩm. Trong quá trình vệ sinh bạn không nên chạm tay vào vị trí trí vừa làm sạch và cần thực hiện quá trình lau chùi nhẹ nhàng vì khi quá mạnh tay có thể bạn sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu và bề mặt ốp.

ốp da

Ốp lưng da bò sáp

Ngoài ra, nếu thường xuyên lau nhẹ bằng khăn mềm, khô cũng sẽ giúp cho bao da, ốp lưng của bạn luôn mới vì trong quá trình sử dụng sẽ bị dính nhiều vân tay lên bề mặt. 

Tóm lại, việc sử dụng ốp lưng hay bao da điện thoại tùy thuộc vào phong cách cũng như tính chất công việc của từng người. Với những mẹo nhỏ ở trên, dodathanhvinh.com hi vọng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt khi chọn cho mình mẫu bao da và ốp lưng theo đúng phong cách và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc dế yêu của bạn.

Các bạn có thể tham khảo những ốp lưng da cực đẹp cho nhiều loại máy tại đây: https://dodathanhvinh.com/collections/phu-kien-tu-da

>> Bài viết khác: Màu sắc của ví nói gì về tính cách của bạn 

Từ khóa

Facebook Youtube Top