Giỏ hàng

Một vài lời khuyên cho đàn ông U30+ khi dùng ví để thành công hơn

Một vài lời khuyên cho đàn ông U30+ khi dùng ví để thành công hơn

Ví da là một sản phẩm quá quen thuộc với mọi người, với đàn ông thì đây lại là vật bất ly thân. Một vài lời khuyên cho đàn ông U30+ khi dùng ví để thành công hơn mà chúng tôi tổng hợp và mang đến sau khi vọng sẽ hữu ích cho mọi người.


Thay ví mới đúng thời điểm 

Một chiếc ví da dù chất lượng cũng không thể ngược đãi chúng khi đã đến thời điểm cần thay ví. Quản lý tốt chiếc ví chính là quản lý được tài sản, dòng tiền của mình.  

Việc thay đổi ví da không chỉ có tác dụng về mặt phong thủy mà bên cạnh đó là tính thẩm mỹ, nếu chiếc ví của bạn đã có tuổi thọ, bề mặt bị nứt, đường chỉ cũng không còn nguyên vẹn, bạc màu cũng không để lại ấn tượng tốt cho người đối diện. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp và thành công của bạn.

Do đó, hãy thay mới ví khi đã đến thời điểm. 

Lựa chọn chất liệu cao cấp 

Chất liệu của ví cũng phản ánh phần nào đẳng cấp của người sử dụng, nếu bạn thành đạt, tất nhiên sẽ không hề keo kiệt mà chọn một chiếc ví tương xứng với số tiền kiếm ra.

Gần đây, những chiếc ví da được làm từ chất liệu da cao cấp từ da bò, da cá sấu, da đà điểu dần được coi là những chiếc ví của những người đàn ông thành đạt. 

Kiểu dáng ví nâng tầm phong cách

Khi bạn có những cuộc gặp hay sự kiện quan trọng, chiếc ví cầm tay hoặc ví dáng dài sẽ trở thành phụ kiện cho bộ trang phục của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Hãy bổ sung vào bộ sưu tập của mình một chiếc ví dáng dài cầm tay ngay nhé

Hy vọng những lời khuyên trên hữu ích với bạn phần nào, cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này.

Và đừng quên đến với Đồ Da Thành Vinh chúng tôi, uy tín, tin cậy, giá tốt, chất lượng; rất nhiều sản phẩm như:  quai đồng hồ dagiày da ,  thắt lưng da, cặp da  , ví da  ,... và nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn

Từ khóa

Facebook Youtube Top