Giỏ hàng

Một vài mẹo hữu ích với vết nhăn của ví da

Một vài mẹo hữu ích để xoá bỏ vết nhăn của ví da

Một vài mẹo hữu ích để xoá bỏ vết nhăn của ví da sau được chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn tham khảo sau hy vọng có thể giúp bạn có thêm cách xử lý khi gặp các tình huống tương tự.


Sử dụng sữa tươi

Những chiếc ví da sẽ xuất hiện vết nhăn ở góc ví, để tránh điều này bạn có thể dùng đến sữa tươi. Đây là nguyên liệu dễ kiếm hơn nữa mang lại hiệu quả khá cao trong việc xóa bỏ vết nhăn của ví da.

Cách làm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng khăn mềm đã thấm một lượng sữa tươi vừa đủ lau lên mặt ví vị trí chỗ bị nhăn trong khoảng 2 phút cho bề mặt thấm sữa. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng dùng để phòng tránh, và với những vết nhăn mới, đối với vết nứt gãy nhăn lâu và sâu thì sẽ không còn hiệu quả nữa.

Mỡ lợn

Một trong những khá hay để xoá bỏ vết nhăn của ví da là dùng mỡ lợn. Có vẻ phương pháp này không được nhiều người biết đến nhưng mỡ lợn cũng khá có hiệu quả. Việc bạn cần làm chính là bôi 1 lớp mỡ lợn lên vết nứt nhăn, rồi hơ chúng qua lửa để mỡ ngấm vào bề mặt da, cho mau ngấm, hoặc bôi mỡ lên lên chiếc ví đó rồi để chúng sau 2, đến 3 ngày. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho chiếc ví da ngay lập tức

Lòng trắng trứng gà

Với phương pháp này bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn mềm đã thấm lòng trắng trứng gà rồi xoa lên vết nứt gãy nhăn của chiếc ví. Tương tự với sữa tươi, lòng trắng trứng gà không thể nào đối phó được với những chiếc ví đã quá cũ và có  khá nhiều vết nứt

Hy vọng sau khi tham khảo các thông tin trên bạn đã có biện pháp xử lý những vết nhăn của ví da, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng cần lưu ý chăm sóc và bảo quản thật tốt để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của ví da.


Từ khóa

Facebook Youtube Top