Giỏ hàng

NÊN CHỌN MUA VÍ DA ĐỨNG HAY VÍ DA NGANG?

NÊN CHỌN MUA VÍ DA ĐỨNG HAY VÍ DA NGANG?

Trong thế giới phụ kiện của nam giới thì ví da là vật không thể thiếu mà hầu như ai cũng có. Vấn đề là nhiều người lại băn khoăn không biết lựa chọn cho mình loại ví da đứng hay ngang.

Đây là 2 dạng ví da phổ biến mà được cánh mày râu sử dụng nhiều. Vì mỗi loại đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Vậy để có thể lựa chọn cho mình chiếc ví phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 loại ví này thông qua bài viết sau đây.

VÍ DA ĐỨNG

Ví đứng hay ngang

Kích thước phổ biến: 10 – 13cm chiều cao, 9 – 11cm chiều ngang

Thường được dùng để giấy tờ cá nhân tiện lợi hơn là những tờ tiền có kích cỡ lớn. Chiếc ví nam dáng đứng có chiều cao lớn hơn chiếc ví với nhiều ngăn đựng thẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với kiểu đứng này thì ví dễ nhét vừa túi quần hơn là những chiếc ví ngang. Ví kiểu đứng còn có khá nhiều ngăn nhỏ để nhét giấy tờ và thẻ, đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi mà ngày nay đa phần chúng ta đều sử dụng thẻ nhiều hơn thay cho tiền mặt thì một chiếc ví dáng đứng là hoàn toàn phù hợp.

Một ưu điểm nữa là nó có thể cho vào túi quần dễ hơn vì nó được thiết kế thuận lợi cho việc cầm theo chiều dọc. Khuyết điểm duy nhất của kiểu ví này là do chiều cao của ví lớn nên sẽ gặp khó khăn khi cho tờ tiền vào cũng như rút ra. Theo thống kê cho thấy thì đa phần đàn ông có tính cẩn thận, kín đáo thường chọn mua ví đứng vì nó giữ giấy tờ và tiền bạc kín đáo hơn.

VÍ DA NGANG

Ví đứng hay ngang

Kích thước phổ biến: 8 – 10cm chiều cao, 10 – 13 cm chiều ngang

Ví da ngang thích hợp để chứa các giấy tờ tùy thân, giấy tờ cá nhân, thao tác cũng dễ dàng hơn khi cho tiền vào hay rút ra và được phần lớn nam giới Việt sử dụng. Thống kê cũng cho thấy, người có tính cởi mở, hoà đồng sẽ chọn loại ví da này.

Khi cho tiền vào ví dáng ngang bạn có thể đưa vào dễ dàng, rút ra dễ dàng mà không cần phải dùng tay thao tác nhiều. Một khuyết điểm lớn của ví dáng ngang là bạn khó có thể cho giấy tờ xe thỏa mái, khi cho giấy tờ xe vào sẽ tạo cảm giác khó ưa khi dùng. Hiện nay có 1 số loại ví dáng ngang có thêm ngăn chứa giấy tờ xe hay CMND cũng phần nào giải quyết được vấn đề này.

NÊN LỰA CHỌN VÍ DA NGANG HAY ĐỨNG?

Việc lựa chọn một chiếc ví da cho nam còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phong thủy, màu sắc, chất liệu, sở thích và nhu cầu của từng người. Chính vì vậy khi quyết định mua một chiếc ví, các chàng trai nên xem xét nhu cầu của mình.

Khi mua ví cánh mày râu nên chọn lựa những chiếc ví da thật để tài sản của mình luôn được đảm bảo và còn thể hiện đẳng cấp của một người đàn ông hiện đại,  trưởng thành. Đầu từ xứng đáng cho bản thân từ những phụ kiện bên ngoài sẽ giúp đàn ông luôn tự tin và phong độ.

 

>>> Một số mẫu ví da nam ngang và đứng đang bán chạy tại Đồ Da Thành Vinh

mẫu ví da bán chạy

VÍ DA CÁ SẤU NGUYÊN CHÂN (ĐAN VIỀN) - NÂU ĐỎ


mẫu ví da bán chạy

VÍ DA CÁ SẤU NGANG PHẦN ĐUÔI - NÂU


mẫu ví da bán chạy

VÍ DA BÒ Ý - VD59mẫu ví da bán chạy

VÍ CEFIRO - VDBO066

Từ khóa

Facebook Youtube Top