Giỏ hàng

Nghệ thuật sử dụng ví da cho cánh mày râu

Nghệ thuật sử dụng ví da cho cánh mày râu

Sử dụng ví da đòi hỏi còn phải có nghệ thuật, chiếc ví là vật gắn liền với mỗi người đàn ông, việc sử dụng thiếu khoa học sẽ làm chúng nhanh hỏng, giảm tuổi thọ ví da.Nhiều người thường có thói quen cho rất nhiều đồ vào bên trong ví làm ví căng phồng lên, điều này hòn toàn không tốt. Hiện này không còn đọ độ dày của ví để thấy ai nhiều tiền hơn cho nên hãy giữ ví gọn gàng, tránh quá tải, lâu dài sẽ làm hỏng form ví, khiến chúng dễ bị nứt và hòng.

Ví dài ra đời khiến cho việc cầm theo một chiếc ví dày cộm nom rất lôi thôi và thiếu thẩm mỹ khi bạn mặc vest và tham dự sự kiện không còn xảy ra. Những chiếc ví dài cầm tay là phụ kiện hoàn hảo, chúng lịch lãm, tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

Màu cơ bản là nâu và đen luôn luôn được ưa chuộng, việc chọn một chiếc ví có màu cơ bản cùng thiết kế đơn giản luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra những gợi ý thú vị như ví da cá sấu, ví da đà điều hay ví da cá đuối cũng sẽ làm bạn yêu thích.

Về việc sử dụng bóp da, đầu tiền cần phải chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu chứa đựng các loại giấy tờ cần thiết và tiền bạc. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến chất liệu, nên chọn những sản phẩm chất lượng và mua tại những cửa hàng uy tín, có chính sách bảo hành đầy đủ.

Từ khóa

Facebook Youtube Top