Giỏ hàng

Người đàn ông quyến rũ và những phụ kiện không thể thiếu

Sự quyến rũ của người đàn ông không chỉ thể hiện qua khuông mặt, tính cách, trang phục mà còn phản ánh từ phụ kiện. Cùng chúng tôi điểm qua các phụ kiện tạo nên người đàn ông quyến rũ nhé

Người đàn ông quyến rũ và những phụ kiện không thể thiếu

Đồng hồ

Người đàn ông quyến rũ hơn khi nắm bắt được thời gian, đồng hồ là một phụ kiện hỗ trợ họ làm được điều này, không chỉ vậy, đây còn là một phụ kiện thể hiện đẳng cấp trong thời trang. Một người đàn ông quyến rũ lịch lãm không thể nào thiếu đồng hồ, đừng quên nhé. 

Ví tiền

Màu sắc và chất liệu là khía cạnh làm nổi bật giá trị của một chiếc ví tiền, và hơn nữa, dựa vào chiếc ví mà đôi khi còn phản ánh được cách chi tiêu của người đàn ông. Một chiếc ví có kích thước vừa phải, màu sắc và chất liệu hoàn hảo phù hợp với trang phục, tiền bạc hay giấy tờ và thẻ đều được xếp gọn gàng bên trong sẽ nói lên quý ông này là một người chỉnh chu.

Túi đeo chéo

Công việc đòi hỏi các quý ông mang theo giấy tờ và máy tính bên mình, do đó cần phải có mội túi da phù hợp với bộ suit của bạn. Những quý ông quyến rũ tạo dựng hình tượng ngay cả khi bận rộn công việc.

Các quý ông nên chọn lựa thật kỹ lưỡng trong ăn mặc cũng như phụ kiện để có thể làm nổi bật cho bản thân mình. Hy vọng các thông trên hữu ích với bạn và đừng quên mua sắm sản phẩm thắt lưng da , ví dagiày da, cặp da,.. tại các cửa hàng của Đồ Da Thành Vinh chúng tôi ngay hôm nay, nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn 

Từ khóa

Facebook Youtube Top