Giỏ hàng

Da bò trơn là gì?

Da bò trơn là gì?

Để giúp mọi người tìm hiểu sâu hơn về da bò , hôm nay chúng ta bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về chất liệu da bò trơn nhé.


Da bò là 1 chất liệu da với đặc tính lỗ chân lông nhỏ có hình tròn, thẳng và phân bố đồng đều , cùng với độ dẻo dai bền bỉ, khả năng chịu bào mòn tốt nên thường được sử dụng trong nhiều mặt hàng thời trang.

Thế nào là da bò trơn?

Tùy vào mục đích sử dụng, vị trí lấy da cũng như phương pháp thuộc da khác nhau, da bò lại được phân ra nhiều loại khác nhau như da vân, da sáp, da hạt, da trơn.

da bò trơn

Ví da bò trơn

Đây là loại da bán aniline có độ bền hơn da aniline là do sau quá trình thuộc da có phủ 1 lớp màu nhẹ trên bề mặt và trong lớp này có 1 lượng nhỏ chất bảo vệ nên làm tăng độ bền của da, bảo vệ da khỏi lớp bụi bẩn trong khi vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Vậy da Aniline được làm thế nào?

Sau khi da được thuộc sẽ đến bước nhuộm màu cho da. Thông thường bề mặt da sẽ được xịt bằng thuốc nhuộm aniline truyền thống sẽ cho ra màu đều đẹp hơn.

nhận biết da bò trơn

Sau đó được phủ 1 lớp nhẹ trên bề mặt (dầu hay sáp) giúp da có khả năng chống lại bụi bẩn bám trên bề mặt da. Nhưng vì đây chỉ là 1 lớp phủ mỏng nên sẽ bị bào mòn theo thời gian và chỉ có tác dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Do đó da trơn là loại da kết hợp được vẻ bề ngoài tự nhiên, sử dụng kỹ thuật thuộc da để tạo ra 1 sản phẩm đồng nhất hơn về màu sắc. Đồng thời do được phủ 1 lớp hoàn tất trên bề mặt làm cho da có khả năng chống lại ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài.

Như vậy, bạn đã biết cách nhận biết những sản phẩm từ da bò trơn chưa nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Để đặt mua ví da bò cao cấp cũng như các loại ví da cá sấuví da cá đuối,… quý khách vui lòng truy cập dodathanhvinh.com để chọn cho mình những phụ kiện da thời trang cực đẹp cực, xịn nhé.

Từ khóa

Facebook Youtube Top