Giỏ hàng

NHẬN BIẾT VÍ DA CÁ SẤU THẬT QUA 3 CÁCH ĐƠN GIẢN

NHẬN BIẾT VÍ DA CÁ SẤU THẬT QUA 3 CÁCH ĐƠN GIẢN

Đối với người trong ngành cá sấu thì phân biệt ví da cá sấu thật có rất nhiều cách khác nhau, hôm nay đồ da Thành Vinh sẽ chỉ cho bạn 3 cách nhận biết ví da cá sấu thật đơn giản và dễ dàng nhất.

da cá sấu

Về bản chất các sản phẩm làm từ da cá sấu thật có 3 loại: da gai, da vây đuôida trơn (da bụng và bông hông).

=> Nếu ví làm từ da cá sấu có gai thì bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay ấn lên đầu gai nếu thấy cứng thì đó là da cá sấu thật, còn da giả do gai được dập từ da bò nên mềm và hình thù gai tròn và mịn hơn.

=> Ví làm từ da vây đuôi, đây là sản phẩm rất khó làm giả vì vây đuôi cá sấu có hình tam giác được ép nằm sát bề mặt da, vây mềm nhưng rất chắc, nếu dùng tay để cố tình xé rách nó quả là điều không đơn giản.

=> Loại khó phân biệt nhất là ví làm từ da trơn mà đặc biệt là da phần bụng, khi gặp những sản phẩm da cá sâu loại này bạn chỉ cần nhìn kỹ bề mặt sản phẩm và xét 2 yếu tố:

+ Thứ nhất: da cá sấu thật cầm lên bạn sẽ cảm nhận được da mềm, có độ đàn hồi cao còn da giả thì dùng máy ép nhiệt để dập vân nên da đét và cứng.

+ Thứ hai là nhìn kỹ từng vân da, da cá sấu thật thì các vân da không đều nhau, đặc biệt các khớp nối tạo nên các vân gia mềm và linh hoạt giống như đường chỉ tay con người, còn da giả thì vân cứng và trơn bóng .

+ Ngoài ra bạn cũng nên xem về giá bán, thường thì những loại ví giả da cá sấu thường bán với giá 250k - 450k, sản phẩm ví da cá sấu thật có giá cao hơn rất nhiều

da cá sấu

Đối với thắt lưng da cá sấu thì cách đơn giản nhất để bạn phân biệt đó là : thắt lưng da cá sấu thật thường được làm từ 3 lớp da, còn thắt lưng giả da cá sấu chỉ làm từ một lớp duy nhất.

Để mua được ví da cá sấu thật chất lượng nhất bạn nên đến các cửa hàng có thương hiệu, sản phẩm họ bán ra có phiếu bảo hành, có cam kết da cá sấu thật, trên sản phẩm ví da cá sấu thật thường được đóng thương hiệu ép nhiệt chìm mặt trong của sản phẩm.

Trên đây là “3 cách đơn giản để nhận biết da cá sấu thật” mà đồ da Thành Vinh gửi đến các bạn. Hãy ghé shop của chúng tôi để có thể xem và chọn những món phụ kiện thời trang chất lượng nhất nhé các bạn. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đồ da Thành Vinh đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với giá tốt nhất và chất lượng nhất.

 

 

Từ khóa

Facebook Youtube Top