Giỏ hàng

Những cách ăn mặc của người đàn ông hiện đại

Những cách ăn mặc của người đàn ông hiện đại

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, cuộc sống của con người phải thay đổi dần để thích nghi với xã hội mới. Thời trang cũng vậy, hãy quên đi những cách ăn mặc "lạc hậu" của thế kỷ trước để bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay. Sau đây là những cách ăn mặc điển hình của người đàn ông hiện đại thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ.


Những món đồ không thể thiếu của người đàn ông hiện đại

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những phiên bản giới hạn sẽ giúp cánh mày râu khẳng định địa vị bản thân trong xã hội.

đồng hồ

Hoặc đơn giản là những chiếc đồng hồ cơ (automatic) sẽ khiến bạn trông khỏe khoắn, nam tính hơn. 

Quần áo may đo

Sự khác biệt lớn tiếp theo của người đàn ông hiện đại đó chính là biết quan tâm tới gu ăn mặc của mình. Không mặc đồ may sẵn mà lựa chọn các tiệm may danh tiếng để có những bộ cánh vừa vặn với cơ thể mình nhất. Chính các đường may tinh tế của người thợ may tài hoa sẽ giúp bạn thể hiện lợi thế ở ngoại hình bạn và toát lên sự đẳng cấp cho bộ đồ.

Giày da cao cấp

Khi đã có những bộ cánh chuẩn thì không thể thiếu những đôi giày da cao cấp chất lượng đến từ da thật tỉ mỉ từng đường nét.

giày da

Người ta thường nói, đôi giày đánh giá tính cách của một con người, vì thế hãy chăm chút cho đôi giày của mình thật chu đáo nhé.

>> Tham khảo một số mẫu giày da tại đây: https://dodathanhvinh.com/collections/giay-da-thanh-vinh

Túi xách nam

Người đàn ông hiện đại luôn coi công việc là hàng đầu, và một chiếc túi xách đựng tài liệu, vật dụng toát lên sự sang trọng đẳng cấp sẽ không thể thiếu được.

túi xách

Túi xách cũng có nhiều loại, mỗi loại mang lại một chức năng chính riêng, hãy là một người tinh tế sử dụng nhiều loại túi xách cho mỗi tình huống khác nhau, chứ đừng sử dụng 1 loại túi xách cho tất cả hoạt động của mình nhé. 

>> Tham khảo một số mẫu túi xách da nam tại đây: https://dodathanhvinh.com/collections/cap-da-tui-xach-da-cao-cap

Đồ công nghệ

Công nghệ là đại diện của xã hội hiện đại, bắt kịp xu hướng này, các nhà sản xuất đã cho ra mắt càng nhiều sản phẩm tích hợp công nghệ tân tiến, điển hình như Smartphone, Smartwatch,.... Hãy "cập nhật" xu hướng cho mình bằng những món đồ công nghệ này nhé. 

Tính cách của người đàn ông hiện đại cần có

Cư xử nam tính

Cánh mày râu đôi khi không quan tâm tới những hành động nhỏ. Nhưng với hành động lịch thiệp, cư xử nam tính sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt người đối diện.

tính cách đàn ông hiện đại cần có?

Kiên nhẫn

Kiên nhẫn là một trong những phẩm chất hiếm và cần có nhất của người đàn ông hiện đại. Bởi chính tính nóng vội khiến nhiều chàng thất bại trên mọi chiến tuyến tình cảm, kinh doanh, …

Bản lĩnh có chứng kiến riêng

Bạn luôn làm chủ được mọi tình huống, sẵn sàng đương đấu với thách thức để đến với thành không. Có chứng kiến quan điểm rõ ràng thì ai cũng nể phục.

Từ khóa

Facebook Youtube Top