Giỏ hàng

Những điều cần biết trước khi muốn mua đồ da

Bạn đang có ý định mua đồ da nhưng chưa biết phải có kinh nghiệm gì hay như thế nào để mua đúng da thật da chất lượng, hay loại da gì ? Chính vì thế mà hôm nay Đồ Da Thành Vinh xin chia sẻ với bạn về Những điều cần biết trước khi muốn mua đồ da nhé!

Những điều cần biết trước khi muốn mua đồ da

Tìm hiểu kỹ chất da trước khi mua

Trên thị trường có 3 loại da chính : Da Thật , Da PU , Da simili

  • Da Thật : ưu điểm của loại này là bền đẹp . Nhược điểm giá thành cao phù hợp với quý khách rủng rỉnh tiền và có nhu cầu sử dụng túi 5 6 năm liền . khó thay đổi mẫu mã do giá thành cao. Mẫu mã ít.
  • Da PU : ưu điểm giá thành rẻ , nhiều mẫu mã chất lượng bền nếu sử dụng tốt . Nhược điểm là ko thể sử dụng 5 6 năm 1 sản phẩm , tuổi thọ trung bình là 3 năm cho 1 sản phẩm.
  • Da simili : Loại này ko nên dùng vì chất lượng quá thấp

Xem xét nhu cầu sử dụng 

Bạn đang cần mua ví da, phụ kiện da, thắt lưng da, giày dép da, bao da, cặp túi xách balo da các loại .... thì trước tiên bạn cần loại sản phẩm nào, giá thành ra sao, cần loại da gì ... cứ yên tâm khi bạn có nhu cầu hay thắc mắc cứ đến với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Chính sách mua hàng cũng như bán tại cửa hàng

  • Bạn sẽ có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Hộp hàng bạn nhận được sẽ có logo hình rồng của Đồ da Thành Vinh, 1 thẻ thành viên kiêm thẻ bảo hành đi kèm và hàng bạn đã đặt
  • Chúng tôi sẽ "không thu thêm bất cứ khoản nào" mà không thông báo trước cho bạn.
  • Nếu phát hiện lỗi sai hoặc có điều gì chưa hài lòng, hãy góp ý trực tiếp đến với chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn. Ngoài ra chúng tôi sẽ giảm trực tiếp 10% giá trị đơn hàng cho bạn.
  • ............

Lấy chất lượng đi đôi cùng uy tín làm hàng đầu đồng thời qua đó mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn cả sự mong đợi, bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với sự ân cần chu đáo của đội ngũ nhân viên năng động và trẻ trung. Chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm bền bỉ, cá tính nhất. 


Từ khóa

Facebook Youtube Top