Giỏ hàng

Những điều cần biết về da cá đuối

Những điều cần biết về da cá đuối đó chính là chủ đề ngày hôm nay của chúng tôi muốn chia sẻ đến với mọi người. Hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn.

Những điều cần biết về da cá đuối

Da cá đuối là 1 chất liệu được các dân quý tộc sử dụng rất nhiều bởi nó được chế tác 1 cách cầu kì, từng vân nhỏ li ti trên chiếc vòng lạ mắt và bắt sáng, như hàng trăm viên ngọc trai nhỏ lấp lánh. Ngoài ra, Stingray được dân sành sử dụng nhiều với đồng hồ cao cấp và những món đồ trang sức đi kèm.

Da cá đuối có đặc tính ít phai màu thời gian. Chúng có lớp hạt cứng trên bề mặt, sau khi được mài nhẵn thì bắt sáng rất tốt. Da cá đuối tượng trưng cho sự may mắn và quí tộc. Độ bền của da cá đuối không thể phủ nhận được, chúng chống được lửa. 

Điểm đặc biệt của da cá Đuối nằm ở từng vân nhỏ li ti trên chiếc vòng lạ mắt, chúng bắt sáng như hàng trăm viên ngọc trai nhỏ lấp lánh tỏa ra. Bên cạnh đó, trong thời trang sự quý tộc của nó tôn lên tối đa khi dân sành sỏi kết hợp nhiều với đồng hồ cao cấp và những món đồ trang sức đi kèm. Trên thế giới, một số hãng trang sức chuyên Stingray họ bán với mức giá 25 triệu đến 160 triệu , tùy thuộc vào những chi tiết chốt và chất liệu khách hàng muốn sử dụng. 

Hi vọng bài viết giúp ích được cho quý khách, hiện nay tại cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm thuộc da cá đuối như ví da cá đuối nam cao cấp, và ngoài ra còn nhiều sản phẩm thuộc da bò, da cá sấu ... thật 100% đảm bảo chất lượng dành cho quý khách.

Từ khóa

Facebook Youtube Top