Giỏ hàng

Những điều cần nhớ khi sử dụng thắt lưng da

Xin chia sẻ về Những điều cần nhớ khi sử dụng thắt lưng da đến với mọi người, hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn nhé!

Những điều cần nhớ khi sử dụng thắt lưng da

  • Không nên sử dụng thắt lưng có khóa bản to, lòe loẹt nếu bạn là một quý ông công sở, nó chỉ thích hợp cho cowboy.
  • Mặc quần short không nên đeo thắt lưng, sẽ rất buồn cười và bạn chỉ nên sử dụng chúng khi chơi goft hoặc đi thuyền.
  • Thắt lưng lễ phục không bao giờ được kết hợp với quần jean.
  • Chọn màu thắt lưng phải cùng tone hoặc gần giống với màu giày: Một đôi giày màu đen nên kết hợp cùng một chiếc thắt lưng nam da thật màu đen. Đây có thể xem là quy luật bất thành văn được các tín đồ thời trang thế giới công nhận. Chính vì thế, đừng cố tình phá vỡ nó, bởi nếu không bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhưng không phải bởi bạn thời trang, lịch lãm mà bởi bạn thiếu thẩm mỹ.
  • Nếu quần có con đỉa, nhất thiết phải có một chiếc thắt lưng đi kèm.
  • Đừng bao giờ tự đục lỗ cho chiếc thắt lưng của bạn : Đừng tự đục lỗ trên thắt lưng bằng những vật dụng không chuyên nghiệp, nếu không bạn sẽ biến chúng thành vật bỏ đi đấy.Nếu vòng bụng tăng mà không đeo được thắt lưng, một là mua thắt lưng nam rộng hơn, hai là nên đến nơi mua để người bán hàng bấm lỗ và ba là nên giảm cân.

Hi vọng bài viết giúp ích được cho bạn, và đừng quên mua sắm sản phẩm thắt lưng da , ví dagiày da, cặp da,.. tại các cửa hàng của Đồ Da Thành Vinh chúng tôi ngay hôm nay, nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Từ khóa

Facebook Youtube Top