Giỏ hàng

Những điều đàn ông nên làm trước tuổi 30

Những điều đàn ông nên làm trước tuổi 30

Dưới đây là 6 điều đàn ông nên làm trước khi bước sang tuổi 30, hãy cố gắng làm tốt nhất có thể để bước sang tuổi trưởng thành, chín chắn của con người không bị lận đận, khó khăn nhé. 


Tập trung vào xây dựng sự nghiệp

Trước khi 30 tuổi, hãy tập trung vào sự nghiệp của bạn, đó sẽ là điểm tựa vững chắc nhất của một người đàn ông. Muốn người khác nhìn vào cảm thấy khâm phục và ngưỡng mộ thì đương nhiên anh em phải nỗ lực hơn thế.

6 dieu dan ong nen lam truoc nam 30 tuoi

Đặc biệt khi có sự nghiệp ổn định trong tay anh em mới có thể tự lo được cho bản thân và gia đình của mình. Vì thế, cho dù gặp bao nhiêu khó khăn, bạn cũng phải kiên trì với sự nghiệp của bản thân.

Biết chọn bạn mà chơi

Bạn bè có ảnh hưởng quan trọng đến cuộc đời của mỗi người, chúng tôi khuyên bạn đừng làm quen với quá nhiều người bạn ưa thích tiệc tùng và ăn chơi.

Ít nhất phải có một người thật lòng và có thể giúp bạn tại những thời điểm quan trọng.

Trân trọng và dành thời gian cho những người bạn thật sự luôn bên họ vượt qua mọi thăng trầm của cuộc sống.

Biết nấu ăn cơ bản

Đồ ăn ngoài tiệm không thể đảm bảo vệ sinh và cũng không ngon. Vậy thì không có lý do gì để học những món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ 1 chút cả. Chỉ cần một chút khéo léo là bạn sẽ làm được.

Biết nấu ăn sẽ là một lợi thế nho nhỏ để bạn tạo được sự ấn tượng trong mắt phụ nữ nữa đấy. 

5 công thức nấu mì gói ngon bất ngờ cho anh em

Tự nấu vài món đơn giản để những hôm lười biếng có thể loanh quanh ở nhà và lục lọi tủ lạnh. Thỉnh thoảng việc nấu ăn lại có khả năng xả stress cực kỳ tốt. Chưa kể cảm giác ăn đồ mình nấu nó mới hạnh phúc làm sao. 

Biết chăm sóc bản thân

Mấy chàng trai mới lớn lười biếng thực sự. Chẳng mấy khi nhớ là hôm nay mình đã thay quần lót chưa... Có khi chơi game thâu đêm suốt sáng chỉ ăn mà không thèm tắm.

Thực sự phải thay đổi điều này trước 30 tuổi các bạn nhé. Một người biết chăm sóc bản thân mới có sự thu hút và hấp dẫn được.

Bây giờ hãy chuẩn bị cho mình một bộ xà phòng tắm, dầu gội đầu loại tốt tốt một tý. Cố gắng tắm rửa và cạo râu thường xuyên.

Quần áo thay mỗi ngày cho sạch sẽ. Chọn cho mình đôi giày xịn một chút.

Chú ý ăn uống điều độ và tập luyện thể thao thường xuyên. Và đặc biệt là chỉn chu khi đi làm hay đi những cuộc hẹn quan trọng.

5 bí quyết giúp dậy sớm vào buổi sáng để tập luyện

Dậy sớm tập luyện vừa tốt cho sức khỏe vừa bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng. Không khuyến khích dậy sớm tập xong rồi... ngủ tiếp.

Theo đuổi tình yêu thật sự

Đã qua rồi những ngày tháng hẹn hò và theo đuổi vài cô gái một lần rồi. Trước năm 30 tuổi, bạn nên có hình mẫu phụ nữ của mình và theo đuổi tình yêu thực sự thay vì chơi đùa với nó. 

Đàn ông trưởng thành hiểu vị trí vô cùng quan trọng của người phụ nữ bên cạnh mình.

Và có lẽ đã đến lúc anh ta thực sự nghiêm túc với một mối tình và hướng đến một hạnh phúc thực sự.

6 dieu dan ong nen lam truoc nam 30 tuoi

Chia sẻ với cha mẹ

Đến lứa tuổi này rồi chúng ta sẽ khó có thể được ở bên cạnh bố mẹ mỗi ngày nữa. Họ lại càng ngày càng già đi và mong ngóng con cái hỏi han chia sẻ.

Đừng vì công việc bộn bề mà quên mất rằng luôn có ai đó đang dõi theo bước chân bạn mỗi ngày nhé. Hãy nhớ hỏi thăm họ thường xuyên nhé.

Theo Oxii

Xem thêm: Facebook Youtube Top