Giỏ hàng

Những kiểu ví da được yêu thích nhất hiện nay

Hôm nay xin chia sẻ về Những kiểu ví da được yêu thích nhất hiện nay đến với mọi người, cùng tham khảo để biết rõ hơn nhé!

Những kiểu ví da được yêu thích nhất hiện nay

Ví da nam gập 2 mặt

Ví da gập 2 mặt là một trong những kiểu ví phổ biến nhất hiện nay và rất được ưa chuộng, Thiết kế bao gồm một ngăn rộng để tiền mặt và các ngăn nhỏ khác để đựng các loại thẻ rút tiền và các loại giấy tờ quan trọng, rất nhỏ gọn có thể dễ dàng cất trong túi quần và mang theo bên người.

Ví da nam gập 3 mặt

Đây là loại ví cổ điển thường được những quý ông lớn tuổi sử dụng. Chiếc ví loại này cũng có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại dày hơn ví da gập 2 mặt nên khó khăn hơn trong việc cho vào túi quần và mang theo bên người.

Ví da đứng hình chữ nhật

Những chiếc ví loại này thường có thiết kế đa dạng và rất hợp thời trang, mang lại sự thanh lịch, sang trọng cho nam giới. Ưu điểm của kiểu ví da này đó là có hình dạng chữ nhật, kích thước nhỏ, gọn nhẹ có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng

Ví cầm tay handmade

Một loại ví da nữa mà nam giới cũng thường sử dụng hiện nay là ví cầm tay, Chiếc ví này tích hợp rất nhiều tiện ích. có thể đựng cả điện thoại và rất nhiều tiền mặt. Thiết kế của chiếc ví có nhiều ngăn nhỏ nên giúp người dùng có thể đựng được nhiều loại thẻ, voucher,....

Hi vọng bài viết chúng tôi đem đến hữu ích cho bạn. Hiện tại cửa hàng chuyên cung cấp quai đồng hồ daví dagiày da,cặp da,thắt lưng da.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn, hãy cùng trải nghiệm tại cửa hàng chúng tôi nhé!

Từ khóa

Facebook Youtube Top