Giỏ hàng

Những kiểu ví nam được đàn ông ưa chuộng nhất

Những kiểu ví nam được đàn ông ưa chuộng nhất

Ngoài chức năng chính là đựng tiền thì chiếc ví còn là vật phẩm góp phần thể hiện phong cách riêng của bạn nữa đấy. Cùng Đồ Da Thành Vinh xem 4 xu hướng ví da nam được cánh mày râu ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại nhé.


Ví da nam dáng đứng

ví da đứng

Điểm thuận lợi của 1 chiếc ví da dáng đứng phải kể đến đó là ngăn đựng tiền khá sâu, giúp bạn có thể thoải mái khi đựng nhiều tiền mặt, thậm chí là cả tờ hoá đơn mà vẫn cực kỳ an toàn. Kích thước thì thì những chiếc ví da nam dáng đứng có kích thước không khác nhiều so với chiếc ví da nam dáng ngang nhưng điểm mạnh của nó là trông gọn gàng, năng động và cất giữ giấy tờ an toàn hơn cho người sử dụng.

Ví da nam dáng ngang truyền thống

ví da ngang

Đây là chiếc ví cổ điển quen thuộc đối với đại đa số chàng trai. Với thiết kế quen thuộc thuận lợi cho việc cất tiền, chứng minh thư, thẻ ATM và giấy tờ,… vừa đủ thể cho vào túi quần. Nó khác ở ví da dạng đứng là chiếc ví dạng ngang này thiết kế kích thước vừa vặn với những tờ tiền nên trông có vẻ lịch sự và cao cấp hơn dòng ví dạng đứng. da nam dáng ngang luôn thể hiện sự lịch lãm và đàn ông của đấng mày râu mỗi khi sử dụng.

Ví da dài cầm tay

ví da dài cầm tay

Nói đến đây bạn sẽ nghĩ loại ví này chỉ phù hợp với phụ nữ. Nhưng không! Thời gian gần đây, có rất nhiều mẫu mã ví dài cầm tay được sản xuất khá nhiều cho nam giới và được đông đảo các chàng trai lựa chọn. Ví cầm tay loại này thường có 1 đến 2 ngăn đựng tiền (tiền sẽ luôn phẳng không bị gấp lại ), nhiều ngăn để thẻ và có thể đựng được 1 chiếc điện thoại. Vì chiều dài gấp đôi so với chiếc ví dáng đứng hoặc dáng ngang nên bạn sẽ không để ở túi quần sau mà thường được để trước túi áo ngực của áo vest hoặc cầm tay trông bạn sẽ trở thành 1 tín đồ có gourt thời trang lịch lãm.

Ví mini

ví da mini

Bạn là một người thích sự đơn giản, thích dùng thẻ quẹt thay vì tiền mặt. Vậy thì chiếc ví da mini sẽ là món đồ rất phù hợp với bạn và những người có cùng sở thích. Được thiết kế để đựng một ít tiền mặt và những ngăn chứa để cất giữ các loại thẻ ATM, Visa,… Đây là chiếc ví nhỏ gọn, đơn giản và là xu hướng thời trang hiện đại của những chàng trai thậm chí là những cô gái tại thời điểm này.

Như vậy, Đồ Da Thành Vinh đã cùng bạn lướt qua 4 xu hướng sử dụng ví da nam của các chàng trai. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ví da cao cấp, hãy đến ngay với Đồ Da Thành Vinh, đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Từ khóa

Facebook Youtube Top