Giỏ hàng

Những mẹo sử dụng ví da mang tài lộc đến cho mọi người

Bạn đã biết gì về Những mẹo sử dụng ví da mang tài lộc chưa? nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết rõ hơn nhé!

Những mẹo sử dụng ví da mang tài lộc đến cho mọi người

Giữ ví luôn sạch sẽ

Giữ trong ví những giấy tờ cần thiết nhất, loại bỏ những thứ không cần thiết, đặc biệt là các hóa đơn, biên lai thanh toán. Giữ ví luôn ngăn nắp sạch sẽ, không được ném ví một cách tùy tiện. Vì như vậy có nghĩa là khí vượng của ví tốt, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn. 

Không dùng ví đã qua sử dụng

Tuyệt đối không nên dùng những chiếc ví đã qua sử dụng vì chúng sẽ đem lại xui xẻo cho bạn vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

Không được giữ biên lai, hóa đơn thanh toán trong ví

Một số người có thói quen khi đi ăn hay đi mua sắm thường để hóa đơn trong ví để dễ đối chiếu khi cần, nhưng điều này lại đem lại điều không may mắn cho chủ nhân chiếc ví. Bởi vì người xưa quan niệm rằng hóa đơn thanh toán, biên lai đại diện cho món tiền bị mất đi, nếu giữ lại hóa đơn đó trong ví sẽ kích thích nhiều khoản khác bị mất đi, gây thất thoát tiền bạc.

Chọn ví hợp mệnh

Một chiếc ví đem lại nhiều tài lộc cho chủ nhân trước hết phải là một chiếc ví hợp mệnh. Khi bạn lựa chọn mua một chiếc ví hãy cân nhắc chọn cho mình một màu hợp mệnh. Theo phong tục cổ xưa thì việc hợp mệnh sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn. Nếu sử dụng màu sắc không hợp mệnh có thể sẽ khiến bạn ít may mắn hơn, tài lộc không như ý.

Dùng tiền xu để kích thích tài lộc

Theo quan niệm xưa thì việc xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng đỏ và đặt cạnh tiền trong ví của bạn sẽ mang lại may mắn. Hoặc bạn có thể đặt trong đó đồng 2 USD, vì đồng tiền này từ lâu đã được mệnh danh là đồng tiền may mắn. Ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu khi ai đó sắp có một quyết định quan trọng hay thi đấu thì người ta còn hôn lên tờ 2 USD để cầu mong may mắn.

Nguồn sưu tầm thông tin từ : lavatino.com

Từ khóa

Facebook Youtube Top