Giỏ hàng

Những món quà tặng sếp nam giúp bạn ghi điểm tuyệt đối

Những món quà tặng sếp nam giúp bạn ghi điểm tuyệt đối

Món quà là vật phẩm thay bạn thể hiện tình cảm, sự kính trọng một cách dễ dàng nhất. Người ta thường nói “tặng quà là cả một bầu trời nghệ thuật”, vậy chọn món quà nào để ghi điểm trước người sếp của mình. Cùng Đồ Da Thành Vinh điểm qua những món quà tặng sếp cực kỳ chất giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.

Sổ da

sổ tay da

Là một trong những món quà tặng dường như phổ thông nhất đối với mọi người, nhưng đối với Sếp, đó lại mang một ý nghĩa khác biệt. Sếp là một người thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác thì việc ghi chép liên tục là một công việc diễn ra thường xuyên. Ngoài ra với một người thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, nhiều địa điểm thì chắc chắn sẽ có những kỷ niệm buồn vui. Một cuốn sổ da sẽ là một người bạn đồng hành thiết thực nhất, nơi lưu giữ “bầu trời” tâm sự cho người sếp của bạn.

Bạn cần lưu ý là việc tặng quà cho sếp và tặng quà cho bạn là 2 “trường phái” khác nhau. Tất nhiên đa phần người sếp không quan trọng món quà có trị giá bao nhiêu, nhưng với một người doanh nhân, chủ doanh nghiệp thì món quà cần được “nghiêm túc”, mang lại giá trị một chút xíu. Còn đối với bạn bè, một người đồng trang lứa với mình, bạn có thể thoải mái hơn trong việc chọn quà tặng vì có thể tặng theo sở thích của họ, tặng quà cho bạn bè hầu hết tập trung vào tấm lòng, còn với sếp thì phải cân bằng giữa tấm lòng và giá trị của món quà mang lại. Bạn nhớ nhé.

Cặp da

cặp da

Cũng như bìa sổ da thật, cặp da cũng là một trong những mặt hàng tuyệt vời để tặng cho Sếp của mình. Tuy nhiên chọn cặp da như thế nào để dành tặng cho sếp lại là một câu hỏi đau đầu hơn nhiều. Những chiếc cặp da hàng hiệu có giá trị lên tới vài nghìn đô la chắc chắn không phải là một lựa chọn thông minh đối với mức lương của nhiều người, việc tặng một chiếc túi đắt tiền cho sếp có khi lại phản tác dụng. Vậy làm sao để có thể tặng cho sếp một chiếc cặp da không quá đắt tiền mà vẫn có thể lấy lòng được Sếp. 

Bạn có thể chọn mua những sản phẩm cặp da bò sáp, đây là một loại da có độ bền cao, thể hiện được sự nam tính cho người mang mà giá cả cũng “dễ chịu” tuỳ theo loại.

Túi xách du lịch da

túi du lịch da

Cũng như cặp da, nhưng túi xách da dành cho sếp lại đánh vào sở thích và niềm vui về thời trang của họ. Nếu Sếp của bạn là một người không phải nhất thiết chỉ có công việc, sếp của bạn còn những niềm vui khác về thời trang hay những chuyến đi chơi, du lịch thường xuyên thì túi xách du lịch lại là một lựa chọn hợp lý hơn

Thắt lưng da

thắt lưng da

Đây không phải là món quà bình thường đâu? Nó thể hiện sự tinh ý của bạn rất nhiều đấy. Không cần am hiểu về thời trang nhưng đa số ai cũng biết việc lựa chọn an toàn trong thời trang là sử dụng các phụ kiện cùng màu. Thời trang thể hiện sự tỉ mỉ cũng như tôn lên vẻ đẹp của người đó.

Nếu bạn thấy sếp của mình vừa mua đôi giày mới, bạn tặng cho họ một chiếc thắt lưng tone sur tone với đôi giày của họ thì chắc chắn sếp của bạn sẽ nhận ra sự tinh ý và chân thành của bạn ngay. Hơn nữa việc chọn thắt lưng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với chọn đôi giày cho hợp kích thước bàn chân của sếp. Giá cả cũng phải chăng, phù hợp với khoản lương của nhiều người.

Trên đây là các gợi ý về những món quà tặng sếp giúp bạn ghi điểm tuyệt đối. Nếu bạn muốn sở hữu những món quà kể trên thì đừng ngần ngại đến với Đồ Da Thành Vinh chúng tôi, uy tín, tin cậy, giá tốt, chất lượng; rất nhiều sản phẩm như: quai đồng hồ dagiày da , thắt lưng da, cặp da  , ví da  ,... và  nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn.

Xem thêm >>

Đàn ông trung niên muốn gì ở đôi giày da

Lý do khiến thắt lưng da nam trở thành món quà lý tưởng

Facebook Youtube Top